Hiện trường vụ tai nạn

Xe máy tông nhau, 1 người chết, 1 người nguy kịch

Trên đường Lê Thị Riêng (phường Thới An, quận 12, TP HCM) khoảng 16 giờ ngày 6-4 xảy ra vụ tông nhau giữa 2 xe máy khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Vụ tai nạn làm ông Vũ Minh Tuấn (57 tuổi, quê Hưng Yên) tử vong tại chỗ. Người còn lại là một thanh niên khoảng 25 tuổi, bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn, ông Tuấn chạy xe máy ngược chiều trên đường Lê Thị Riêng với ý định băng qua đường rồi xảy ra va chạm với xe máy của người thanh niên đi đúng chiều tại vị trí cách Quốc lộ 1 hơn 500 m.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Ông Tuấn tử vong tại chỗ sau vụ va chạm, còn nam thanh niên cũng nằm bất động trên mặt đường, được người dân chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Các nhân chứng cũng cho biết va chạm giữa 2 xe máy mạnh đến mức phát ra âm thanh chát chúa như tiếng nổ. Họ chạy đến thì thấy 2 người đã nằm bất động trên đường.

Lực lượng chức năng quận 12 sau đó đến khám nghiệm hiện trường, xác minh thông tin từ các nhân chứng và di dời 2 xe máy vào hơn 18 giờ cùng ngày.

G.Minh/nld.com.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *