Trên đường Nam tiến, Bella gây náo loạn sân bay và “mang súng” khiến cả đoàn bay phải hoãn chuyến!

Gây náo loạn khắp các tỉnh thành ở miền Bắc chưa đủ, Bella giờ đây còn khiến mọi người khiếp vía khi gây 1 vụ việc ở sân bay khiến chuyến bay bị hủy.

Như những thông tin cập nhật mới đây, hot girl Bella đã đồng ý cùng chị N.H.L Nam tiến để bắt đầu một cuộc sống mới đầy đủ, có định hướng rõ ràng hơn.

Trước đó, thông tin chị N.H.L bỏ ra 100 triệu đưa Bella, thay vào đó cô gái N.H.L sẽ nhận con của Bella làm con nuôi, nhưng mọi việc vẫn chưa được xác minh rõ ràng, nhưng dường như mối quan hệ giữa mẹ con Bella và N.H.L đã thân thiết hơn rất nhiều.

(Chị N.H.L và mẹ con Bella)

Theo lịch trình mà cô gái N.H.L chia sẻ trên trang cá nhân thì sáng nay 12/7, mẹ con Bella sẽ cùng cô bay vào Sài Gòn để khám bệnh tổng quát cho 2 mẹ con, cũng như bắt đầu hòa nhập cuộc sống mới.

Tuy nhiên, trong buổi sáng hôm nay khi qua cửa hải quan để làm thủ tục cho chuyến bay thì Bella đã khiến tất cả mọi người ngã ngửa vì đem theo một đồ vật có hình dạng như súng lục đồ chơi giấu trong người.

Theo chia sẻ của chị L trên trang cá nhân thì Bella “Không cho phép an ninh sân bay khám người vì lí do sợ an ninh ăn cắp tiền”

“Mang SÚNG theo người, giấu kĩ thế, mình ko phát hiện ra nhưng tất nhiên máy quét an ninh phát hiện ra. Doạ bắn chị gái an ninh đã “lỡ” khám người mình.

Chỉ khổ con này dỗ nàng gãy cả lưỡi… bị cấm bay chuyến đó rồi cả nhà ơi, phải dời lại chuyến sau mới được bay”

Được biết, mặc dù đây chỉ là 1 món đồ chơi có hình dạng giống khẩu súng chứ không phải súng thật, nhưng Bella vẫn khiến cho mọi người có mặt ở sân bay phải khiếp vía khi giơ món đồ chơi này ra và dọa nạt mọi người, khiến cho chuyến bay của mẹ con Bella và cô gái N.H.L bị hủy.

Biên bản sự việc được ghi lại tại an ninh sân bay.

Sau khi N.H.L chia sẻ sự cố trên trang cá nhân, rất nhiều người tỏ ra lo lắng, ai cũng hi vọng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi và an toàn nhất có thể.

P.Anh/thethaovaxahoi.vn

2 bình luận

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *