TPHCM: Xe cộ ùn ứ cả tiếng đồng hồ trên đường Ung Văn Khiêm

TPHCM: Xe cộ ùn ứ cả tiếng đồng hồ trên đường Ung Văn Khiêm

Khoảng hơn 17h30 chiều nay (12.9), đường Ung Văn Khiêm, đoạn từ ngã ba giao với đường D1 và ngã tư D2 thuộc phường 25, quận Bình Thạnh đã xảy ra tình trạng ùn ứ nghiêm trọng kéo dài suốt hàng giờ đồng hồ.

Người dân cho biết, đoạn đường Ung Văn Khiêm đoạn từ ngã tư giao nhau với D1 kéo dài đến đoạn giao với đường D2 bị ùn ứ kéo dài.

Phương tiện từ Nguyễn Xí chạy thẳng đến cộng với lượng xe từ Xô Viết Nghệ Tĩnh quẹo sang và từ D2 quẹo phải đổ vào khiến con đường rộng chưa đến chục mét không còn một chỗ chen bánh xe.

Do bị kẹt, nhiều người tìm cách lấn sang làm ngược lại để thoát ra càng khiến giao thông tại đây trở nên lộn xộn. Tiến không được, lùi không xong, nhiều người tìm cách leo lề nhưng đụng phải hàng quán, xe cộ đậu trên vỉa hè.

Nhiều người phải chịu trận khói bụi khi phải nhích từng chút một để qua đoạn đường này. Ảnh: T.S
Nhiều người phải chịu trận khói bụi khi phải nhích từng chút một để qua đoạn đường này. Ảnh: T.S

Sau đó, lực lượng CSGT đã tiến hành điều tiết tại ngã tư giao với D2. Đến hơn 19h, sau khi toát mồ hôi điều tiết, phân luồng của các chiến sĩ, giao thông qua đoạn đường mới “dễ thở” hơn một chút.

Chị Nhung- nhà trong hẻm đường Ung Văn Khiêm – cho biết, do đoạn đường bị ùn ứ khiến chị không thẻ quẹo xe vào hẻm, đành gửi xe nhà người quen để đi bộ vào nhà, dù bình thường chị vẫn chạy về tận nhà bình thường.

Đoạn đường Ung Văn Khiêm được xem là một trong những điểm gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng của thành phố.

Vào các giờ cao điểm, nơi đây vẫn thường xuyên xảy ra tình trạng ùn ứ, kẹt xe kéo dài do mặt đường quá nhỏ trong khi lượng phương tiện lưu thông qua đây rất lớn, nhà cửa hàng quán san sát.

Trường Sơn/laodong.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *