TPHCM: Đột kích vũ trường khét tiếng Gò Vấp, gần trăm dân chơi nháo nhào

Hôm nay (22.7), Công an quận Gò Vấp vẫn đang tiến hành các thủ tục để xử lý các vi phạm xảy ra tại Vũ trường 162, sau khi tiến hành đột kích tụ điểm ăn chơi này vào rạng sáng cùng ngày.

Trước đó, vào khoảng 0h40, hơn 100 cán bộ chiến sĩ của Công an quận Gò Vấp đã bất ngờ đột kích vào Vũ trường 162 nằm trên đường Nguyễn Văn Lượng (phường 17, quận Gò Vấp).

Thấy công an ập vào, hàng chục dân chơi nháo nhào trong tiếng nhạc chát chúa, mùi thuốc lá nồng nặc. Nhiều dân chơi tìm cách phi tang chất gây nghiện vào gầm bàn và các chỗ khuất để phi tang nhưng đã bị các trinh sát phát hiện. Một số nhanh chân chạy ra ngoài nhưng cũng đã bị lực lượng vòng ngoài giữ lại để làm rõ.

TPHCM: Đột kích vũ trường khét tiếng Gò Vấp, gần trăm dân chơi nháo nhào ảnh 1

Ma túy bị dân chơi phi tang dưới gầm ghế bị công an phát hiện. Ảnh: C.A

Tiến hành kiểm tra hiện trường, công an phát hiện nhiều gói chứa chất bột màu trắng. Hàng chục đối tượng cũng bị thử nước tiểu để text nhanh ma túy. Qua đó, công an phát hiện 12 người có biểu hiện dương tính với chất ma túy nên chuyển cho công an phường xử lý. Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện 1 súng điện tại đây.

TPHCM: Đột kích vũ trường khét tiếng Gò Vấp, gần trăm dân chơi nháo nhào ảnh 2

Vũ trường này từng bị xử phat nhiều lần nhưng vẫn tái phạm. Ảnh:T.S

Làm việc với công an, chủ vũ trường này không xuất trình được hợp đồng làm việc với nhân viên, hóa đơn, chứng từ hàng hóa bán cho khách cùng với lỗi hoạt động quá giờ qui định. Lực lượng chức năng cho biết, vũ trường này từng bị xử phạt nhiều lần với số tiền phải nộp lên đến hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn tiếp tục tái phạm trong lần kiểm tra này.

PV/Laodong.com.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *