Vợ chồng tử vong cùng con gái nguy kịch trong căn nhà

TP.HCM: Vợ chồng tử vong cùng con gái nguy kịch trong nhà

Lúc rạng sáng, người dân phát hiện 3 người trong một gia đình bị nạn tại căn nhà tại Q.7, TP.HCM.

Công an Q.7, TP.HCM đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM để phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ 3 người trong 1 gia đình thương vong vào rạng sáng 23/2.

Theo thông tin ban đầu, 4h sáng 23/2 con trai lớn của gia đình ông Thọ đi về nhà trong hẻm 128 đường Nguyễn Văn Linh, KP.1, P.Tân Thuận Tây, Q.7 thì tá hỏa phát hiện 3 thành viên trong gia đình bị nạn. Anh này hô hoán cầu cứu hàng xóm và người dân đã trình báo vụ việc đến cơ quan công an.

Công an lập tức có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra. Bước đầu xác định vợ chồng ông Thọ đã tử vong. Còn cô con gái 17 tuổi, đang học lớp 11 được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, ông Thọ làm nhân viên bảo vệ. Còn vợ ông kinh doanh buôn bán hàng bún.

Hiện chưa rõ những nạn nhân bị thương tích như thế nào? Đến 13h20 trưa cùng ngày, cơ quan di chuyển thi thể vợ chồng ông Thọ ra khỏi hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm điều tra.

Nguồn tin tại hiện trường cho hay, khả năng là gia đình ông Thọ đốt khí đốt trong nhà và gặp nạn do ngạt khí. Tuy nhiên, quá trình điều tra của công an vẫn đang tiếp diễn, chưa thông tin chính thức về nguyên nhân vụ việc.

Theo vietnamnet

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *