Hiện trường nơi người đàn ông chết bất thường

TP.HCM: Sau tiếng động lạ, người đàn ông chết gục trên vũng máu trong phòng ngủ

Công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân người đàn ông chết bất thường tại nhà riêng.

Chiều 22-2, Công an quận 12 đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra làm rõ nguyên nhân ông Lại Phước L. (38 tuổi) tử vong tại nhà riêng trên đường An Phú Đông 3, phường An Phú Đông, quận 12.

Hiện trường nơi người đàn ông chết bất thường

Hiện trường nơi người đàn ông chết bất thường
Hiện trường nơi người đàn ông chết bất thường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày, hàng xóm nghe thấy tiếng động vang lên trong nhà ông L. nên đến kiểm tra. Khi đến nơi, mọi người phát hiện 1 thanh niên (không rõ lai lịch) vội vàng chạy xe máy bỏ đi.

Sau đó, người dân chứng kiến ông L. tử vong trong nhà với nhiều dấu hiệu bất thường. Nhận được tin báo, Công an quận 12 phối hợp với Phòng Nghiệp vụ Công an TP HCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ vụ việc.

Người dân địa phương cho hay ông L. chuyên cho vay tiền tính lãi suất trên địa bàn. Thời gian gần đây có nhiều người đến nhà ông L. chơi và ngủ lại tại đây. “Hôm qua ông ấy còn nói chuyện vui vẻ với chúng tôi, không hiểu sao lại tử vong đột ngột như vậy” – một người dân nói.

Theo nld

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *