TP.HCM: Căn nhà trong hẻm bất ngờ bốc cháy, cảnh sát phá cửa cứu 2 người già mắc kẹt

TP.HCM: Nhà bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng, 2 người gào khóc trong biển lửa

Ngôi nhà bốc cháy dữ dội khiến cho 2 người lớn tuổi mắc kẹt ở bên trong. Lực lượng PCCC đã tiến hành tìm cách giải cứu đưa cả 2 người ra bên ngoài và đưa đi cấp cứu.

Sáng 19/1, Công an quận Tân Bình phối hợp cùng lực lượng PCCC TP.HCM vẫn đang phong toả hiện trường, điều tra làm rõ vụ cháy nhà xảy ra ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng rạng sáng cùng ngày, người dân ở khu vực con hẻm 322 đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình,TP.HCM phát hiện khói lửa bùng cháy dữ dội ở 1 ngôi nhà trong con hẻm nên hô hoán.

Mọi người dùng nước bình chữa cháy dập lửa nhưng không thành công.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Lúc này, có 1 người phụ nữ và 1 cháu bé thoát ra khỏi ngôi nhà bốc cháy. Tuy nhiên vẫn còn 2 người lớn tuổi vẫn bị mắc kẹt trong căn nhà.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng Cảnh sát PCCC TPHCM cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ, phương tiện có mặt tiến hành công tác chữa cháy, giải cứu những người mắc kẹt trong căn nhà.

Lực lượng cảnh sát PCCC đã triển khai phá cửa, phun nước vào hiện trường để dập lửa.

Nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi
Nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi

Một tổ trinh sát tiếp cận vào hiện trường và giải cứu được 2 người là bà Võ Thị Huệ (61 tuổi) và ông Huỳnh Văn Quân (60 tuổi) ra ngoài, chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Theo Cảnh sát PCCC TPHCM, thời điểm xảy ra cháy, trong căn nhà có 4 người gồm: bà Võ Thị Huệ (61 tuổi), ông Huỳnh Văn Quân (60 tuổi), chị Trần Thị Ái Phương (45 tuổi) và cháu Phan Tấn Tài (2 tuổi).

Khi phát hiện cháy, chị Phương và cháu Tài đã kịp thoát ra ngoài, riêng ông Quân và bà Huệ bị kẹt lại, ngạt khói và được lính cứu hoả giải cứu ra ngoài.

Người dân tập trung theo dõi vụ việc
Người dân tập trung theo dõi vụ việc

Tại hiện trường, 4 xe máy cùng nhiều vật dụng trong căn nhà bị thiêu rụi. Sáng cùng ngày, hiện trường vẫn đang được cơ quan chức năng phong toả điều tra làm rõ.

Minh Tuệ / Thời Đại

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *