Can vợ chồng cãi nhau bị đâm chết

TP.HCM: Bị đâm chết vì can ngăn vợ chồng cãi nhau

Nghe tin con bị tai nạn, Giang chở bạn chạy đến nhà vợ cũ xem tình hình thì xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với vợ. Anh Tâm ở phòng trọ chạy ra can ngăn hai vợ chồng thì bị đâm chết.

Ngày 29/12, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ nghi can Nguyễn Hậu Giang (SN 1990, ngụ tỉnh Bạc Liêu, tạm trú phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn tới chết người”.

Tại Công an bước đầu, nghi can Giang khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Trong lúc ẩu đã đã dùng dao bấm đâm anh Phan Công Minh Tâm (SN1975, ngụ phường 14, quận 11 tử vong.

Theo điều tra, lúc 21h ngày 21/12, Giang nhậu với Huỳnh Thục Nhàn (SN 1992, ngụ quận Bình Tân) tại nhà mình thì nghe người vợ cũ đã ly hôn là chị Huỳnh Thị Ngọc Yến (SN 1988, ngụ tỉnh Vĩnh Long) gọi báo tin rằng người con chung của 2 người bị té ngã trầy xước.

Ngay lập tức, Giang và Nhàn điều khiển xe máy chạy tới phòng trọ của chị Yến nằm ở đường Lê Văn Quới, khu phố 4, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân để nói chuyện. Nói chuyện một lúc thì giữa Giang và chị Yến xảy ra cự cãi lớn tiếng rồi đánh nhau trước dãy phòng trọ.

Nghe tiếng cự cãi của 2 vợ chồng, anh Tâm từ phòng trọ bước ra can ngăn không được. Anh Tâm vào phòng lấy 1 cây kéo trong phòng đuổi đánh Giang. Thấy vậy Giang bỏ chạy ra ngoài đường.

Khi chạy đến trước số nhà 264/1A đường Lê Văn Quới, khu phố 4, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân anh Tâm đuổi kịp xông vào ẩu đã. Bất ngờ, Giang rút 1 con dao đâm 3 nhát vào phần cổ, tay, ngực của anh Tâm khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Phát hiện chồng hờ của mình bị đâm gục, chị Võ Thị Mai Liên (38 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre, là vợ không hôn thú với anh Tâm) cũng cầm cây xông vào đánh anh Nhàn khiến nạn nhân bị thương nặng.

Người dân địa phương nghe tiếng hô hoán nên chạy ra phát hiện sự việc nên đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương ở trên người quá nặng nên anh Tâm đã tử vong.

Công an địa phương có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm tử thi. Và mời những người có liên quan về trụ sở Công an để làm việc.

Hiện trường Công an thu giữ 1 con dao bấm dài khoảng 20cm, 1 chiếc kéo khoảng 30cm, 2 thanh gỗ, 1 xe máy, 1 ba lô.

Bước đầu tại Công an, Giang khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an đang tiến hành điều tra mở rộng.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *