“Quẩy banh nóc” ĐẠI TIỆC ÁNH SÁNG FREE VÉ đón năm mới 2018 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Tối nay, “quẩy banh nóc” ĐẠI TIỆC ÁNH SÁNG FREE VÉ đón năm mới 2018 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Lễ hội New Year’s Countdown “LIGHTS 2018 – Đại tiệc ánh sáng” được tổ chức vào tối 31/12/2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ hứa hẹn sẽ mang đến lễ hội địa điểm “check-in” đầy màu sắc của giới trẻ Sài Gòn trong sự kiện mừng năm mới 2018.

@mutt.chan
@mutt.chan

New Year’s Countdown 2018 với chủ đề Lights – Ánh sáng sẽ được diễn ra vào lúc 20h ngày 31/12/2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, đây được xem là sự kiện “đại tiệc ánh sáng” đếm ngược hoành tráng cực ấn tượng dành cho các giới trẻ Sài Gòn khép lại năm 2017.

Đến với lễ hội lần này, bạn sẽ được đắm mình trong thời khắc bước sang năm mới sẽ lung linh và rực rỡ hơn bao giờ hết khi được phủ đầy đèn LED và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại đầy màu sắc cùng chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc “có một không hai”.

Chưa dừng lại ở đó, lễ hội New Year’s Countdown Lights 2018 – Đại Tiệc Ánh Sáng sẽ đón chào sự tề tựu đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và ngoài nước tất cả sẽ làm nên bữa tiệc âm nhạc đặc sắc, đẳng cấp với nhiều tiết mục hiện đại như: beatbox, xiếc, thiết hài, DJ sôi động,…trước thời khắc giao thừa.

Bạn đã sẵn sàng để tỏa sáng ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ vào đêm 31/12 chưa? Còn ngại gì mà không book lịch hẹn với hội bạn thân  để quẩy hết mình vào đại tiệc ánh sáng hoành tráng nhất năm thôi nào.

****THÔNG TIN SỰ KIỆN:

+++ Thời gian: Vào lúc 20h ngày 31/12/2017.

+++ Địa điểm: Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

+++ Vé vào cổng: Tự do

Oanh Oanh (Ảnh Minh Họa) /diadiemanuong.com

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *