Tối nay 20/10, TP.HCM khai mạc lễ hội Thời trang và công nghệ 2017

Tối nay 20/10, TP.HCM sẽ khai mạc lễ hội catwalk lớn nhất Việt Nam

Mặc dù thời tiết TP.HCM thường xuyên có mưa lúc chiều tối nhưng lễ hội Thời trang và công nghệ vẫn được tổng duyệt nghiêm túc cho đêm khai mạc, 20/10.

Đại diện UBND TP.HCM, sở Du lịch TP.HCM, sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM,…. đã có mặt tại buổi phúc khảo và tổng duyệt chương trình khai mạc lễ hội Thời trang và công nghệ 2017 vào tối qua, 19/10.

Sau cơn mưa dông từ 5h chiều, buổi tổng duyệt vẫn được diễn ra nghiêm túc từ 6h đến 9h tối. Phóng viên báo Người đưa tin đã ghi nhận vài hình ảnh tại buổi tổng duyệt.

Lễ hội Thời trang và công nghệ 2017 là sự kiện văn hóa, du lịch, thời trang được đầu tư quy mô.

Sự kiện - Tối nay 20/10, TP.HCM khai mạc lễ hội Thời trang và công nghệ 2017
Thiết kế sân khấu của lễ khai mạc lễ hội.

Sự kiện có sự tham gia của các công ty dệt may, các nhà thiết kế thời trang hàng đầu trong nước và Đông Nam Á.

Sự kiện - Tối nay 20/10, TP.HCM khai mạc lễ hội Thời trang và công nghệ 2017 (Hình 2).
Các người mẫu nhí tập luyện.

Trong 3 ngày diễn ra (20, 21 và 22/10), lễ hội sẽ quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam thông qua thời trang, âm nhạc và công nghệ.

Sự kiện - Tối nay 20/10, TP.HCM khai mạc lễ hội Thời trang và công nghệ 2017 (Hình 3).
Quang Bảo và Quỳnh Chi đảm nhận vai trò MC của lễ khai mạc.

Lễ hội khai mạc vào tối nay (20/10) với chủ đề “Bản sắc Viễn Đông” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1). Trong đó, phần đầu chương trình là trình diễn thời trang của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, Lê Long Dũng, Vương Đình Hải, Dạ Thảo, Thuận Việt nhằm tái hiện Sài Gòn xưa.

Song song đó là hiệu ứng công nghệ trình diễn Mapping trên màn hình Led để gợi lại vẻ đẹp của TP.HCM qua kiến trúc đặc trưng như UBND TP, Bưu điện, nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành,…

Đặc biệt, màn trình diễn thời trang của nhà thiết kế Thủy Nguyễn chính là bộ sưu tập sẽ xuất hiện trong bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” sắp ra mắt. Đồng hành về âm nhạc với phần trình diễn là ca sĩ Đông Nhi trong ca khúc cùng tên.

Nghệ thuật đờn ca tài tử cũng sẽ được tôn vinh trong chương trình qua bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Lê Long Dũng. NSƯT Tú Sương sẽ gây ấn tượng với khán giả qua tiếng hát và trang phục cầu lộng lẫy.

Sự kiện - Tối nay 20/10, TP.HCM khai mạc lễ hội Thời trang và công nghệ 2017 (Hình 4).
NSƯT Tú Sương trong buổi tổng duyệt.

Phần tiếp theo của chương trình là sự tham gia của các nhà thiết kế như Đức Duy, Hoàng Minh Hà, Vũ Thu Phương, Hoàng Hải,…

Ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ biểu diễn ca khúc “Don’t you go” trong màn trình diễn của nhà thiết kế Đức Duy. Đặc biệt hơn, màn trình diễn còn có sự tham gia catwalk của ca sĩ Ali Hoàng Dương, NSƯT Thành Lộc, siêu mẫu Thanh Trúc, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và danh ca Thanh Hà.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV1. Đồng thời, sở Giao thông vận tải và các cơ quan an ninh của TP sẽ tiến hành cấm phương tiện lưu thông vào khu vực đường Nguyễn Huệ từ 18h ngày 20/10.

Nguyễn Thành Nhân/nguoiduatin.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *