Tình người ở đâu: Chỉ vì bán thịt lợn giá rẻ, người phụ nữ bị hắt xô dầu luyn trộn chất thải lên người và phản thịt

Lợn rớt giá thê thảm, tiếc công tiếc của nên chị Xuyến mới bàn với em dâu mổ bán lợn để mong gỡ gạc chút ít. Nhưng khi lên chợ, cho rằng chị Xuyến mang thịt lợn từ quê ra bán với giá thấp hơn giá chợ kéo hết khách, hai người phụ nữ tức tối hắt xô dầu luyn trộn chất thải lên người và phản thịt của “đối thủ”.

Khoảng 9h sáng nay, khi chị Xuyến (ở Kiến Thuỵ) mang thịt lợn bày bán ở chợ Lương Văn Can (phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) thì bất ngờ bị hắt cả xô dầu luyn trộn phân lợn và nước cống lên người cùng toàn bộ số thịt.

Bần thần sau sự việc, chị Xuyến chia sẻ, lâu nay chị vốn bán cá tôm ở chợ này. Nhưng gần đây, gia đình chị ở quê có nuôi 20 con lợn và đều đã đến lúc xuất bán, thế nhưng giá lợn lại rớt thê thảm. Tiếc công tiếc của nên chị Xuyến đã cùng với người em dâu tên Hòa mổ lợn đem ra chợ bán, mong gỡ gạc chút tiền.

Chị Xuyến cùng khoảng 50kg thịt lợn bị hắt dầu luyn trộn với chất thải. Ảnh cắt từ video.
Chị Xuyến cùng khoảng 50kg thịt lợn bị hắt dầu luyn trộn với chất thải. Ảnh cắt từ video.

“Vì lợn nhà nên tôi bán giá hạ hơn bình thường. Mẹ con người bán thịt cách đó khoảng 40m từng đe doạ sẽ thẳng tay xử. Tưởng sự việc chỉ dừng lại ở lời nói, ai ngờ sáng nay tôi vừa chở thịt vào chợ bày ra thì hai người phụ nữ xách cả xô thất thải đổ lên người tôi, làm cả góc chợ bốc mùi hôi thối”, chị kể lại.

Theo một số tiểu thương chứng kiến, chị Xuyến bán thịt với giá 45.000-50.000 đồng/kg trong khi mẹ con người phụ nữ kia bán giá 70.000-80.000 đồng/kg. Cho rằng chị Xuyến phá giá, mẹ con người phụ nữ đã “ra tay trừng trị đối thủ”.

Thấy nạn nhân hoảng sợ chỉ biết khóc, các tiểu thương trong chợ đã báo công an.

Xác định sự việc nghiêm trọng, Công an phường Máy Tơ cho biết đã chuyển vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền điều tra, xử lý.

TH(vnexpress.net, ttvn.vn)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *