Sự thật vụ mẹ làm rơi chết con, lén chôn trong chùa

Sự thật vụ mẹ làm rơi chết con, lén chôn trong chùa

“Chôn con xong tôi lấy đồ, đón xe đò lên Sài Gòn trốn. Trên đường đi tôi gọi điện cho gia đình chồng chỉ chỗ chôn cất”

Sáng 11/2, chị Trần Kim Phụng (22 tuổi) là người mẹ trẻ trong ”nghi án” làm rơi chết con, lén chôn ở chùa rồi bỏ trốn đã đến cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Kiên Lương, Kiên Giang để trình báo vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, chị Phụng khai nhận, chiều ngày 8/2, chị bế con trai là bé Đ.L.T (6 tháng tuổi) đi chơi với một người bạn. Sau khi nhậu xong, chị Phụng được anh Đ.H.V. (27 tuổi, ngụ tại thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương), là chồng cũ của chị Phụng, chở về.

Khi tới đoạn đường bê tông thuộc khu phố Ngã Ba, thị trấn Kiên Lương thì không may xảy ra tai nạn khiến bé T. rơi xuống đường, dẫn đến chấn thương phần đầu.

Nghĩ rằng con trai chỉ bị thương nhẹ nên chị Phụng bảo V. đưa bé T. vào quán Vườn Tràm gần đó để nằm nghỉ. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau thì cả 2 phát hiện bé T. tím tái nên đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Kiên Lương để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Lo sợ gia đình bên chồng và chồng hiện tại của mình là anh Đ.V.S (29 tuổi, ngụ cùng địa phương) biết được sự việc nên chị Phụng không đưa thi thể bé T. về nhà mà tìm đến chùa An Bình rồi giả vờ trình bày hoàn cảnh khó khăn để xin đất chôn cất con trai.

“Chôn con xong tôi lấy đồ, đón xe đò lên Sài Gòn trốn. Trên đường đi tôi gọi điện cho gia đình chồng chỉ chỗ chôn cất”, người mẹ trẻ nói và cho biết bản thân rất ân hận về tất cả mọi việc.

Được biết, khi xảy ra sự việc, chị Phụng và anh S. có xảy ra mâu thuẫn, nên anh S. bỏ đi làm việc ở Phú Quốc. Dù hai người đã có con với nhau nhưng vợ chồng chị Phụng vẫn sống bên nhà cha mẹ ruột. Trong thời gian này, chị Phụng và anh Đ.H.V vẫn qua lại với nhau và xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Trước đó, ngày 8/2 dư luận bỗng xôn xao về việc một người mẹ trẻ lén chôn thi thể con ở chùa An Bình rồi bỏ nhà ra đi vì sợ chồng biết sự thật về cái chết của con mình.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kiên Lương phối hợp cùng các lực lượng chức năng thuộc Công an tỉnh Kiên Giang đến khai quật mộ bé T. để khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm cho thấy bé T. tử vong do bị chấn thương sọ não.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *