Sự thật về hóa đơn ăn ốc hơn 22 triệu ở TP HCM khiến nhiều người ‘choáng váng’

Trong khi nhiều người choáng váng về hóa đơn ăn ốc tới hơn 22 triệu đồng, thì không ít người cho rằng, giá tiền đó quá bình thường, thậm chí là rẻ.

Tờ hóa đơn với chi phí ăn ốc lên tới hơn 22 triệu đồng, tại một quán được cho là ở quận 1, TP HCM được chia sẻ trên mạng xã hội đang khiến cư dân mạng ‘choáng váng’.

Trên hóa đơn ghi rất rõ từng món, số lượng và giá tiền, tổng ‘thiệt hại’ gần 22,5 triệu đồng. Chỉ sau ít giờ chia sẻ, thu hút hàng nghìn bình luận. Ngoài những ý kiến tỏ vẻ sửng sốt thì nhiều người cũng cho rằng, với chi phí như vậy là bình thường.

Facebook L.Q bình luận: “Quán này có ăn ngon gì đâu, chém thì thôi rồi…thà mua về tự làm ăn thì no thôi rồi…”.

Hóa đơn ăn ốc hơn 22 triệu đồng đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.
Hóa đơn ăn ốc hơn 22 triệu đồng đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, khi soi hóa đơn, tổng số lượng đĩa lên tới 385, với 16 người. Nhóm này còn gọi nhiều món ốc đắt đỏ với số lượng lớn. Ốc hương 28 đĩa đã 2tr8, càng ghẹ 15 đĩa, nghêu 23 đĩa, sò dương, sò điệp, tôm sú… với số lượng rất nhiều. Nhiều người cho rằng giá như vậy là quá bình thường.

Facebook N.V.Q bình luận: “Có mấy món trong hóa đơn kêu tới 28 đĩa, suy ra bữa tiệc này phải ít nhất tới 60 người. Nhìn vào giá như thế này là quá bình thường, thậm chí là rẻ hơn so với một số quán nổi tiếng khác ở quận 1”

Nhiều người cho rằng, chi phí như vậy là quá bình thường.
Nhiều người cho rằng, chi phí như vậy là quá bình thường.

“Thế này là còn rẻ rồi đó, nhìn số lượng đồ toàn ốc Hương càng Ghẹ tôm Sú với sò Dương mỗi thứ mấy chục đĩa thì lại chả thế, đi số lượng đông thì tính ra mỗi người mấy trăm ngàn chứ mấy, phục cái team này ở điểm bia ít mà đồ ăn thì nhiều vô cùng luôn…”, facebook D. P bình luận.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *