Bắt 11 đối tượng phê ma túy

Sài Gòn: Đột kích quán karaoke bắt 11 dân chơi đang phê ma túy

Các đối tượng đang quay cuồng trong tiếng nhạc sàn, phê ma túy trong quán karaoke thì bất ngờ bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang và xử lý.

Theo đó, vào 1h sáng nay (28/12), Đoàn 2 – Đoàn Kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP HCM phối hợp với Đội 5 – Phòng cảnh sát hình sự (PC 45) công an TP HCM bất ngờ đột kích vào 1 quán karaoke trên đường Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1 bắt quả tang 11 đối tượng đang quay cuồng trong tiếng nhạc sàn. Tất cả các đối tượng này đều đang trong tình trạng phê ma túy.

Bắt 11 đối tượng phê ma túy
11 đối tượng (7 nữ và 4 nam) đang phê ma túy trong phòng.

Vào thời điểm trên, lực lượng trinh sát PC45 bất ngờ ập vào địa chỉ 90 Mạc Đĩnh Chi, lúc này nhân viên của quán nhanh chóng bấm cửa cuốn nhưng bị các trinh sát khống chế.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng ập vào phòng 2.2 trên lầu 2 bắt quả tang 11 đối tượng gồm 7 nữ, 4 nam đang quay cuồng trong tiếng nhạc sàn.

Phát hiện có cảnh sát, các đối tượng ném nhiều viên ma túy xuống gầm bàn.

Bắt 11 đối tượng phê ma túy
Các viên ma túy được tìm thấy trong buổi “bay đêm” của 11 đối tượng.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ nhiều viên ma túy nghi là thuốc lắc và 1 số bột màu trắng đã được nghiền nhỏ.

Tất cả các đối tượng bị tạm giữ để kiểm tra nhanh ma túy trong người. 11 đối tượng được đưa về trụ sở để cơ quan chức năng để điều tra xử lý.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *