Quang Hải và Tiến Dũng rạng rỡ, vẫy tay chào người hâm mộ ở TP.HCM

Đội tuyển U23 Việt Nam rời khách sạn đến dâng hương tại tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Lúc 15h30 tại đây, người hâm mộ reo hò chào đón Quang Hải và đồng đội.

Lịch buổi gala vinh danh U23 Việt Nam ở TP.HCM

15h00, U23 Việt Nam rời khách sạn đến dâng hương tại tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và chụp ảnh lưu niệm.

16h, U23 Việt Nam đi thẳng đến sân Thống Nhất ở quận 10, TP.HCM

Dự kiến lúc 16h45, đoàn đội có mặt tại sân Thống Nhất, dự buổi giao lưu với CĐV tại đây và kết thúc vào khoảng lúc 19h.

4 phút trước

Trong 2 ngày qua, sự có mặt của U23 Việt Nam tại TP.HCM luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ.

Ban tổ chức gala ở sân Thống Nhất cho biết có khoảng hơn 25.000 người hâm mộ đến tham dự buổi giao lưu – mừng công cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Trương Khởi.

16 phút trước

Hàng nghìn người hâm mộ xếp hàng chờ U23 Việt Nam

Hàng nghìn người hâm mộ xếp hàng dài từ rất sớm trước cổng sân vận động Thống Nhất để được gặp U23 Việt Nam trong buổi giao lưu chiều nay. Video: Nhóm phóng viên.

19 phút trướcGần 16h, các khán đài sân vận động Thống Nhất, TP.HCM vẫn khá vắng. Tuy nhiên, đông người hâm mộ lại đang xếp hàng chờ vào bên trong.

Sau khi dâng hương tại tượng đài Bác Hồ và có mặt khoảng 10 phút ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, U23 Việt Nam đã đến sân Thống Nhất, chuẩn bị cho buổi giao lưu cùng cổ động viên. Ảnh: Trương Khởi.

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 1

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 2

26 phút trước

U23 Việt Nam đến sân Thống Nhất giao lưu cùng người hâm mộ

Khi xe của U23 Việt Nam tiến vào SVĐ Thống Nhất, TP.HCM. Rất đông người hâm mộ hô vang chào mừng các tuyển thủ. Đi cùng các cầu thủ có cả gia đình, bạn bè. Video: Trương Khởi.

 

30 phút trướcThủ môn Tiến Dũng và tiền đạo Hà Đức Chinh khoác vai nhau trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ở đội tuyển, hai cầu thủ này cùng Quang Hải chơi thân với nhau. Nhiều fan nữ vui mừng khi gặp được những người hùng của đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Tùng Tin.

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 3

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 4

37 phút trước

Tiền vệ đội trưởng Xuân Trường là một trong những thành viên U23 Việt Nam luôn nhận được tình cảm rất lớn của người hâm mộ, đặc biệt là các bạn nữ trẻ.

Lực lượng an ninh lập hàng rào để các cầu thủ thuận tiện trong việc đến các điểm trong lịch trình buổi giao lưu. Ảnh: Tùng Tin.

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 5

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 6

46 phút trước

Nhiều cổ động viên nữ reo hò chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Lực lượng an ninh vất vả mới có thể giúp các thành viên của U23 Việt Nam di chuyển giữa rất đông người hâm mộ. Ảnh: Tùng Tin.

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 7

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 8

50 phút trước

Hàng trăm cổ động viên tập trung gần khu vực tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, chào đón các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam.

Trên đường từ khách sạn đến tượng đài Bác Hồ, các cầu thủ vẫy tay cảm ơn sự đón tiếp của người hâm mộ. Ảnh: Tùng Tin.

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 9

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 10

54 phút trước

Các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tại tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đây là hoạt động đầu tiên của U23 Việt Nam trong chương trình mừng công và vinh danh tại TP.HCM. Ảnh: Tùng Tin.

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 11

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 12

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 13

57 phút trước

Buổi giao lưu với U23 diễn ra vào buổi chiều trên SVĐ Thống Nhất (TP.HCM), nhưng rất đông fans nữ có mặt từ sáng để mua vé, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng gặp gỡ thần tượng. Video: Trương Khởi.

1 giờ trước

Thủ môn Tiến Dũng và tiền vệ Quang Hải – hai cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu nổi bật tại vòng chung kết U23 châu Á 2018 trên xe đến dâng hương tại tượng đài Bác Hồ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Ảnh: Tùng Tin.

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 14

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 15

1 giờ trước

Nhiều khả năng buổi mừng công và giao lưu tại TP.HCM là sự kiện cuối cùng của U23 Việt Nam trước khi các tuyển thủ trở về câu lạc bộ, chuẩn bị cho mùa giải V.League 2018.

Có khoảng 20 trong 23 cầu thủ dự vòng chung kết U23 châu Á 2018 tham dự buổi giao lưu. Trong đó, đáng chú ý là thủ môn Bùi Tiến Dũng có thể vắng mặt. Ảnh: Nguyễn Đăng.

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 16

1 giờ trước

Rất đông cổ động viên xếp hàng dài trước sân Thống Nhất, TP.HCM, chờ vào giao lưu cùng các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam – những người hùng của bóng đá Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2018 với vị trí á quân.

Tinh thần chiến đấu quả cảm của các học trò huấn luyện viên Park Hang-seo khiến người hâm mộ bóng đá tự hào và cảm kích. Video: Nguyên Trí.

1 giờ trước

Ban tổ chức dựng sân khấu lớn ở sân vận động Thống Nhất, TP.HCM. Người hâm mộ có thể giao lưu với các thành viên của U23 Việt Nam.

“Đây không phải là chương trình văn nghệ. Chúng tôi thiết kế kịch bản như một câu chuyện, trong đó có hai ca sĩ chính là Mỹ Tâm và Phương Thanh cùng một số nhóm hát phụ trách các tiết mục theo kịch bản”, đạo diễn chương trình tiết lộ. Ảnh: Nguyễn Đăng.

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 17

1 giờ trước

U23 Việt Nam đánh thức khao khát trở về của du học sinh Việt

Nhiều du học sinh chia sẻ thành tích của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam khơi dậy niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước và khao khát được trở về quê hương.

Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018 đã khép lại với đầy cảm xúc. Dù về nhì, đội tuyển U23 Việt Nam đã thực sự vô địch trong lòng người hâm mộ.

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 18

Nhưng vĩ đại hơn là tinh thần và trái tim của những chàng trai ấy đã khơi dậy niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước trong mỗi con người mang dòng máu Việt. Niềm tự hào đó không chỉ có trong những người sống trên mảnh đất hình chữ S, mà cả người Việt Nam đang sinh sống ở khắp năm châu.

Đối với nhiều du học sinh Việt Nam, những người theo dõi giải đấu này, khi được hỏi thì hầu hết có chung một chia sẻ rằng sự kiện này đã giúp lòng yêu nước trong họ như được hâm nóng. Họ khao khát được trở về.

1 giờ trước

Tình trạng bán vé miễn phí vẫn diễn ra trước sân Thống Nhất

Chương trình giao lưu với U23 Việt Nam diễn ra lúc 17h ở sân Thống Nhất, nhưng hàng nghìn fan xếp hàng trước sân từ nhiều tiếng.

Cảnh sát giao thông, an ninh đã phong tỏa trục đường chính Nguyễn Kim, hạn chế xe máy, ô tô chạy vào đây. Tình trạng tuồn vé mời (miễn phí) ra bán vẫn diễn ra, với giá 200.000 đồng mỗi vé. Ảnh: Nguyễn Đăng.

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 19

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 20

1 giờ trước

Sự kiện giao lưu với đội tuyển U23 Việt Nam trên sân Thống Nhất được phát 25.000 vé. Có khu vực fanzone dưới khán đài để người hâm mộ gần hơn những người hùng sau vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Trước sân Thống Nhất ở đường Nguyễn Kim, ban tổ chức bố trí 4 màn hình kích thước lớn để người hâm mộ không có vé vào sân, vẫn có thể theo dõi từ bên ngoài. Ảnh: Nguyên Trí.

Quang Hai va Tien Dung rang ro, vay tay chao nguoi ham mo o TP.HCM hinh anh 21

Nhóm phóng viên/news.zing.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *