Ở Sài Gòn có món kem hoa hồng đang khiến cư dân mạng thế giới “sốt xình xịch”

Với tạo hình hoa hồng độc đáo và nhiều màu sắc, clip về cửa hàng kem hoa hồng tại Sài Gòn đang thu hút cực nhiều sự chú ý của các cư dân mạng trên khắp thế giới.

Ẩm thực Sài Gòn lúc nào cũng biết cách “chiều lòng” thực khách bởi sự sáng tạo và độc đáo bất ngờ. Cùng là kem, nhưng thay vì ăn bằng viên hay que kem bình thường, người ta lại sáng tạo ra đủ kiểu kem, nào là kem dát vàng 24k, kem tháp đôi…

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh cửa hàng kem hoa hồng tên Roseice Sài Gòn đã “gây bão” khi xuất hiện trên trang Insider Dessert. Clip nhanh chóng thu được hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải. Đoạn clip ghi lại hình ảnh của một cây kem độc đáo được tạo hình thành hoa hồng.

5 con đường ẩm thực không lúc nào vắng khách ở Sài Gòn

Các khu chợ nổi tiếng nhiều món ngon ở Sài Gòn

Những cánh hoa rực rỡ sắc màu được tạo từ những mùi vị kem khác nhau. Đoạn clip cũng chỉ ra bí quyết để có thể tạo hình một cây kem đó là việc sử dụng một chiếc bay để có thể lấy kem và cố định hình dáng của cánh hoa.

Ở Sài Gòn có món kem hoa hồng đang khiến cư dân mạng thế giới sốt xình xịch - Ảnh 2.

Những cây kem có màu sắc rực rỡ

Ở Sài Gòn có món kem hoa hồng đang khiến cư dân mạng thế giới sốt xình xịch - Ảnh 3.

Nhìn vô cùng bắt mắt

Vị kem của cửa hàng này rất đa dạng với những vị như dâu, trà xanh, trà Thái, kẹo gum…Bạn có thể tự chọn vị và màu sắc để thiết kế cho cây kem của mình trở nên bắt mắt. Với một vị kem, bạn sẽ phải trả 55k, giá cho hai vị kem và ba vị kem lần lượt là 65k và 70k.

Ngoài ra, Roseice có bán kem theo hình thức viên thông thường với giá là 39k/ viên. Mở cửa từ tháng 1 năm 2017, đến nay, cửa hàng đã bán được hơn 20.000 cây kem hoa hồng.

Ở Sài Gòn có món kem hoa hồng đang khiến cư dân mạng thế giới sốt xình xịch - Ảnh 4.

Ở Sài Gòn có món kem hoa hồng đang khiến cư dân mạng thế giới sốt xình xịch - Ảnh 5.

Ở Sài Gòn có món kem hoa hồng đang khiến cư dân mạng thế giới sốt xình xịch - Ảnh 6.

Đẹp thế này ai mà nỡ ăn nhỉ?

Vị kem tại đây được đánh giá là khá thanh, không quá ngọt. Tuy nhiên, kem khá nhanh tan nên bạn không thể nhâm nhi quá lâu khi thưởng thức. Phần ốc quế của tiệm cũng được đánh giá cao khi rất thơm và giòn.

Video này sau đó được các trang tin quốc tế khác như ABCnews, Bussiness Insider và MSN đăng tải lại. Rất nhiều du khách đã tỏ ra hiếu kì và thích thú với món kem đặc biệt này. Nhiều người còn hài hước bình luận: “Tôi sẽ đặt vé máy bay đến Việt Nam để ăn thử cây kem này”.

Quán kem hoa hồng Roseice Sài Gòn

Địa chỉ: 64-66 Ngô Đức Kế, quận 1

Thời gian mở cửa: 11h-22h30

Giá cả: khoảng 40-90k

Diệu Thanh/ttvn.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *