Nhiều tòa nhà ở Sài Gòn "mất tích" trong sương mù

Nhiều tòa nhà ở Sài Gòn “mất tích” trong sương mù

Sài Gòn xuất hiện lớp sương màu trắng đục khiến nhiều tòa nhà “mất tích”, khung cảnh làm nhiều người thích thú nhưng cũng lo ngại hiện tượng này ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sáng 21.9 sương mù xuất hiện dày đặc tại TP.HCM khiến nhiều tòa nhà cao tầng bị che khuất. Nhiều tuyến đường cũng bị sương bao phủ.

Tại các tuyến đường ven sông Sài Gòn như Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng… sương mù xuất hiện khá nhiều.

Ngoài ra tại các huyện vùng ven như Bình Chánh, Nhà Bè… sương mù cũng khá nhiều, đứng xa khoảng 200m đã không nhìn thấy người lưu thông phía trước.

Nhiều tòa nhà ở Sài Gòn "mất tích" trong sương mù - 1
Sương mù xuất hiện vào sáng 21.9 tại nhiều quận huyện của TP.HCM

“Sáng sớm chạy xe trên đường trời mát, sương mù bao phủ khắp phố phường cảm giác rất thích. Cảnh này nhìn giống ở Đà Lạt quá”, chị Nguyễn Thị Hương ngụ quận 2 chia sẻ nhưng cũng lo ngại hiện tượng này ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhiều tòa nhà ở Sài Gòn "mất tích" trong sương mù - 2
Nhiều tòa nhà cao tầng ẩn hiện trong lớp sương mờ ảo

Đến hơn 8hh30 sáng cùng ngày, những tia nắng hiện lên, sương bắt đầu tan dần.

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, thời tiết tại TPHCM trong ngày 21/9 sẽ nhiều mây, có mưa, mưa rào, có nơi có mưa vừa, mưa to.

Trong cơn giông cần đề phòng có gió giật mạnh, sấm sét và lốc xoáy, nhiệt độ cao nhất 31-32 độ, nhiệt độ thấp nhất 23-24 độ. Trong những ngày tới, TP.HCM tiếp tục có mưa, trong kèm mưa kèm theo dông, sét, lốc.

Dương Thanh/danviet.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *