Vụ hỗn chiến được người dân ghi lại bằng điện thoại.

Nguyên nhân hàng chục người xông vào chém gục một thanh niên rồi kéo lê nạn nhân vứt lên vỉa hè

Thấy nhóm Hùng cầm nhiều hung khí vào quán truy sát, Hoàng là bảo vệ quán cùng nhiều đối tượng khác đã cầm hung khí đánh trả. Vụ việc khiến 4 người bị thương.

Liên quan đến vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra ngày 27/11, ngày 29/11, công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ đối tượng Trần Doãn Hoàng (46 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An).

Để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Đồng thời, công an cũng đang truy bắt những đối tượng có liên quan trong vụ hỗn chiến để làm rõ.

Vụ nam thanh niên bị hàng chục người cầm hung khí chém ở Bình Dương: Đối tượng cầm đầu bị bắt - Ảnh 1.
Đối tượng Trần Doãn Hoàng tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 20h ngày 27/11, Nguyễn Mạnh Hùng (26 tuổi, ngụ TP.HCM) và Trần Văn Phúc (26 tuổi, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế) cùng một người bạn đi xe ô tô tải tới đậu trước quán cà phê ở khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bảo vệ của quán là Hoàng thấy đậu xe chắn lối ra vào nên nhắc nhở. Trong lúc nói chuyện giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng.

Sau đó, nhóm Hùng bỏ đi và nói với bảo vệ quán cà phê là Hoàng sẽ quay lại nói chuyện.

Vụ nam thanh niên bị hàng chục người cầm hung khí chém ở Bình Dương: Đối tượng cầm đầu bị bắt - Ảnh 2.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Không lâu sau đó, Hùng quay trở lại cùng khoảng 10 thanh niên cầm theo hung khí như dao, mã tấu, tuýp sắt….

Khi vừa đến quán cà phê trên nhóm Hùng lao vào chém những người trong quán. Những người khách trong quán bỏ chạy tán loạn.

Lúc này, Hoàng tới chỗ gửi xe lấy 1 ống tuýp sắt rồi cùng 20 người cầm hung khí lao vào chém nhóm Hùng.

Yếu thế, nhóm Hùng bỏ chạy thoát thân, nhóm Hoàng rượt đuổi theo đến đường Lê Văn Tách thì Hùng bất ngờ té ngã, bị nhóm Hoàng cầm nhiều loại hung khí chém liên tiếp khiến Hùng gục tại chỗ.

Vụ hỗn chiến được người dân ghi lại bằng điện thoại.
Vụ hỗn chiến được người dân ghi lại bằng điện thoại.

Sau khi gây án, 2 nhóm đối tượng nhanh chóng tẩu thoát. Vụ hỗn chiến làm Hùng, Phúc và 2 người khác là Nguyễn Đức Anh (23 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An) và Hoàng Minh Quang (39 tuổi, ngụ tỉnh Phú Thọ) bị thương phải vào bệnh viện.

Vụ hỗn chiến kinh hoàng cũng khiến nhiều đi đường hoảng sợ không dám can ngăn. Sự việc được người dân ghi hình lại và đăng lên mạng xã hội.

XEM CLIP:

Video hàng chục người xông vào chém gục một thanh niên rồi kéo lê nạn nhân vứt lên vỉa hè

Nhận thông tin, Công an vào cuộc điều tra và xác định nhóm đối tượng gây án. Trong đó, Hoàng là chính là nghi can trong vụ hỗn chiến và Công an tiến hành bắt giữ.

Minh Tuệ/thoidai.com.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *