Một phụ nữ bị xe đầu kéo cán tử vong trên đường đi chơi Suối Tiên

Người phụ nữ chết thảm dưới bánh xe đầu kéo trên phố Sài Gòn

 Ở quê vào TP HCM, người phụ nữ được cháu rể chở đến khu du lịch Suối Tiên chơi nhưng không may xảy ra tai nạn trên đường đi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 ông Nguyễn Tấn Cảnh (59 tuổi) chở bà Nguyễn Thị Tặng (61 tuổi, cùng quê Đắk Lắk).

Đi trên xe máy biển số 61D1-113.07  chạy trên quốc lộ 1 hướng từ cầu vượt Sóng Thần về Suối Tiên.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến chân cầu vượt trạm 2 (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM) thì bị xe đầu kéo biển số 57L-2425 chạy phía sau đang rẽ phải tông trúng.

Vụ tai nạn làm cho bà Tặng ngã ngược ra sau bị chính bánh xe đầu kéo cán qua đầu tử vong tại chỗ, ông Cảnh may mắn chỉ bị trầy xướt nhẹ nhưng tinh thần vô cùng hoảng loạn.

Chiếc đầu kéo chạy thêm 50m thì dừng lại.
Chiếc đầu kéo chạy thêm 50m thì dừng lại.

Sau tai nạn, chiếc xe đầu kéo chạy thêm 50m nữa thì dừng lại, nam tài xế xe đầu kéo cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ông Cảnh cho biết nạn nhân là cô vợ của ông, bà ở quê mới vào, sáng nay được ông Cảnh chở đến khu du lịch Suối Tiên chơi thì xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Đến 11h trưa cùng ngày, hiện trường được công an quận Thủ Đức xử lý xong.

Theo Sở Giao thông Vận tải TP HCM, bắt đầu từ hôm nay tới ngày 10-4, khu vực này được tổ chức lại giao thông nhằm phục vụ việc thi công kết cấu phần trên cầu cạn nhịp giữa trụ P14-25 đến P14 -26, thuộc dự án xây dựng tuyến metro số 1 (tuyến Bến Thành – Suối Tiên).

Theo hướng lưu thông của 2 phương tiện trong vụ tai nạn thì xe máy bánh từ Quốc lộ 1 khi về cầu Đồng Nai phải rẽ qua xa lộ Hà Nội và tới các điểm quay đầu trên tuyến đường này để quay về hướng cầu Đồng Nai chứ không được lưu thông lên cầu vượt.

N. Xuân / doisongphapluat.com

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *