Nam thanh niên bị bắn 4 phát đạn gục ngay trước cửa nhà ở TP.HCM

Vừa về đến trước cửa nhà, nam thanh niên bị một đối tượng dùng súng bắn 4 phát đạn vào người khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Rạng sáng 15/3, Công an quận Tân Phú cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang phong toả hiện trường, điều tra truy xét các đối tượng dùng súng bắn 1 nam thanh niên trọng thương xảy ra ở khu vực.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 14/3, anh Nguyễn Thanh Phong (sinh năm 1988) đi làm về đến trước cửa nhà (số 2 đường số 27, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh).

Vừa dựng xe máy để mở khoá cửa nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi xe máy dừng lại bắn 4 phát đạn liên tiếp khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Vụ việc khiến cả khu phố một phen hoảng sợ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng.
Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng.

“Tôi đang ở nhà thì nghe nhiều tiếng như súng nổ. Khi chạy ra, tôi thấy thanh niên đang chảy nhiều máu, nằm dưới đất”, một nhân chứng chia sẻ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo cho người nhà nạn nhân chạy đến đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo hàng xóm, nạn nhân tên P. (khoảng 17 tuổi) là người hiền lành và đang sống với người mẹ cùng với gia đình anh trai tại ngôi nhà ở đường số 27.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an quận Tân Phú phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đã đến phong toả hiện trường, tiến hành lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời trích xuất camera quanh khu vực xảy ra vụ việc để điều tra, truy bắt hung thủ.

29178348_2511988732360420_8121814381148241920_o_IKDW

Cơ quan chức năng kiểm tra bên trong ba lô của nạn nhân tại hiện trường.
Cơ quan chức năng kiểm tra bên trong ba lô của nạn nhân tại hiện trường.

Đến rạng sáng ngày 15/3, hiện trường vụ nổ súng vẫn đang được cơ quan chức năng phong toả để điều tra, làm vụ việc.

Tổng hợp/baotintuc.vn,tienphong.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *