Minh Béo khai trương quán Trà tắc Minh Béo tại quận 12

Đúng 12 giờ trưa Minh Béo công bố chính thức đưa ra sản phẩm Trà tắc Minh Béo tại khu vực đường Huỳnh Thị Hai (phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM) .

Đúng giờ ngọ, Minh Béo cùng bà chủ Kim Ngọc cúng khai trương quán Trà tắc với thương hiệu mang tên mình ngay tại số 10 Huỳnh Thị Hai, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM

Là nghệ sỹ được yêu mến qua chương trình Lục Lạc Vàng, danh hài nặng ký còn được biết đến khi thành lập sân khấu Sao Minh Béo tại quận 11 năm 2014 và hãng phim Sao Minh Béo cũng ra đời sau 1 năm.

Anh chia sẻ lý do cho ra mắt Trà tắc Mình Béo: “sau khi Mình dùng thử một thức uống có hương vị thơm nồng của các loại trà, vị ngọt của đường cát trắng, hương thơm với vị chua chua của nước tắc và mát lạnh của đá, tất cả đã nguyện vào nhau tạo nên sự cuốn hút với ngụm đầu tiên làm mát lạnh cả cơ thể.

Sau ly đầu tiên và Minh đã không ngần ngại thưởng thức thêm ly hai.

Sau khi thử một loại thức uống có lợi cho sức khỏe, khó quên ấy, Minh Béo đã có nhã ý với người bạn là muốn phát triển loại nước uống này cho nhiều người được thưởng thức mang tên Trà tắc Minh Béo để khách hàng tìm đúng loại thức uống ngon tuyệt này”.

Khách hàng thích thú khi được thưởng thức món ngon và nhận từ tay nghệ sỹ mà họ yêu thích

Nhiều người dân tại khu vực đường Huỳnh Thị Hai (phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM) khá bất ngờ khi thấy nghệ sĩ Minh Béo đứng bán trà tắc bên đường và được chụp hình với thần tượng mà họ luôn yêu quý.

Anh nhận hoa và tấm lòng từ bạn bè, người thân trong ngày khai trương chi nhánh đầu tiên

MC Xuân Tiến đến chúc mừng Minh Béo ra mắt thương hiệu Trà tắc Minh Béo

Đạo diễn Quyền Lộc và con gái đến chúc mừng ngày khai trương và vô cùng thích thú với món thức uống ngon tuyệt này

NTK Lê Phạm, Á khôi Doanh nhân diện đầm “tông xì tông” đến dự khai trương cùng với bánh kem và hoa, họ cũng quên thưởng thức món Trà tắc Minh Béo

Nam ca sỹ, MC, Người mẫu Đoan Trường vượt gần 20 cây số để được một lần thưởng thức món uống thơm ngon bổ dưỡng này.

Giám đốc truyền thông Hoàng Duy cùng nhiều nghệ sỹ đến chúc mừng Trà tắc Minh Béo khai trương hồng phát

Theo Phunuthoidai

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *