Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong quán cà phê Sài Gòn

Hé lộ nguyên nhân hai nhóm thanh niên hỗn chiến ở quán cà phê tại Sài Gòn

Do mâu thuẫn trong việc thắng gói thầu san lấp mặt bằng, chủ 2 công ty đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến hỗn chiến tại quán cà phê ở quận Thủ Đức, TP.HCM.

Chiều 14/3, Công an phường Hiệp Bình Chánh cùng Công an quận Thủ Đức, TP.HCM mời những người có liên quan đến vụ hỗn chiến xảy ra tại một quán cà phê trên địa bàn đến để làm rõ.

Theo công an, vụ việc xảy ra do mâu thuẫn giữa nhóm người của ông Quang (chủ công ty san lấp mặt bằng ở quận Thủ Đức) và ông Giang (chủ công ty san lấp mặt bằng ở quận Gò Vấp).

Hon chien o quan ca phe tai Sai Gon do mau thuan tu viec lam an hinh anh 1
Quán cà phê đóng cửa sau vụ hỗn chiến. Ảnh: Thế Phương.

Hai người này được xác định cùng tham gia đấu thầu san lấp mặt bằng tại tỉnh Bình Dương. Ông Quang là người thắng gói thầu khi đấu giá thấp hơn đối thủ 100 triệu đồng.

Cho rằng ông Quang giành mối làm ăn của mình, ông Giang hẹn đối thủ ra quán cà phê tại góc giao lộ Hiệp Bình – Tam Bình (phường Hiệp Bình Chánh) nói chuyện.

Gần trưa 14/3, ông Quang đi cùng một người em tên Bảo tới quán, còn ông Giang đi ôtô chở thêm 2 người. Sợ yếu thế, ông Quang gọi thêm 4 người đi ôtô tới.

Trong lúc nói chuyện, 2 nhóm người xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng. Họ đã dùng vật dụng trong quán lao vào hỗn chiến. Một vài người chạy ra khỏi quán xông vào cửa hàng vật liệu xây dựng gần đó lấy búa rìu làm hung khí.

Vụ hỗn chiến khiến Bảo bị thương. Ngay sau đó, nhóm của ông Giang lên ôtô rời đi.

Tại hiện trường, công an tạm giữ một ôtô để điều tra. Một vị khách nữ trình báo trong lúc hỗn loạn đã bị kẻ gian lấy cắp chiếc điện thoại để trên bàn.

Công an đang trích xuất camera để điều tra.

Trưa 14/3, hàng chục người đang ngồi uống cà phê tại quán cà phê nằm ngay giao lộ Hiệp Bình – Tam Bình, phường Hiệp Bình Chánh nghe tiếng cãi vã từ 2 nhóm người. Hai bên đã xông vào ẩu đả, dùng hung khí và vật dụng trong quán tấn công lẫn nhau.

Nhiều người hốt hoảng, tháo chạy thoát thân. Theo một số người dân chứng kiến, 2 nhóm đánh nhau trong quán rồi truy đuổi chạy ra đường.

Vị trí gần nơi xảy ra hỗn chiến. Ảnh: Google Maps.
Vị trí gần nơi xảy ra hỗn chiến. Ảnh: Google Maps.

Lê Trai/news.zing.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *