Khu phức hợp mua sắm The Oxygen về đêm

Khai trương khu phức hợp mua sắm The Oxygen

Mới đây, CapitaLand Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương The Oxygen – Khu phức hợp mua sắm tại tòa nhà The Vista (số 628C Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, TPHCM). The Oxygen được xem là khu vực “vui chơi và giải trí của Thảo Điền” kiểu mới dành cho tất cả mọi người.

The Oxygen gồm ba tầng với tổng diện tích hơn 8.000 m2. Đây là một mô hình mua sắm kiểu mới dành cho cộng đồng với nhiều không gian sinh động, các khoảng xanh rợp mát từ thiên nhiên.

Đại biểu cắt băng khánh thành.
Đại biểu cắt băng khánh thành.

The Oxygen là nơi hoàn hảo cho mọi gia đình, đặc biệt là các gia đình người nước ngoài sống trong khu vực xung quanh The Vista. Các nhà hàng “Đông-Tây hội ngộ” mang đến nhiều sự lựa chọn với thực đơn món ăn phong phú. Ngoài ra, siêu thi Genshai sẽ nơi mua sắm lí tưởng và tiện lợi. Các bậc phụ huynh có thể tận dụng thời gian để ăn uống cùng bạn bè hoặc mua sắm mà không cần bận tâm đến các bé. Tại The Oxygen, các bé có không không gian an toàn để vui chơi và học thêm các môn năng khiếu như lớp học tiếng Anh của ILA,lớp học toán của Superbrains, lớp học tiếng Hoa của GOODKIDS,…

Cửa hàng rau sạch theo mô hình Singapore bên trong khu mua sắm The Oxygen
Cửa hàng rau sạch theo mô hình Singapore bên trong khu mua sắm The Oxygen

The Oxygen còn là nơi hẹn hò lý tưởng cho những nhóm bạn trẻ với rất nhiều nàh hàng và quán cà phê nổi tiếng như Starbuck, Tous Les Jours, GaXeo, Korean BBQ KOGI ZI…

Không chỉ mang lại không gian mua sắm và vui chơi, The Oxygen còn tích hợp co-working space tại tầng 3. Với tổng diện tích hơn 1.000 m2, được trang bị hiên đại cùng dịch vụ văn phòng đi kèm, Toong sẽ đem đến môi trường làm việc hiện đại, tiến bộ và tiện lợi cho hơn 300 thành viên của các công ty startup, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khu phức hợp mua sắm The Oxygen về đêm
Khu phức hợp mua sắm The Oxygen về đêm

Đặc biệt, The Oxygen hàng tháng đều tổ chức các sự kiện xây dựng cộng đồng như gần đây nhất là Lễ hội Giáng Sinh, Lễ hội Tết cổ truyền, Air Fest – Âm nhạc, Nghệ thuật và Mua sắm, chương trình giảm giá “Garage sale”, hội chợ ngày chủ nhật, sinh nhật hay các hoạt động từ thiện. Các hoạt động đều thu hút hàng trăm người đến tham gia.

Quan khách tham quan The Oxygen
Quan khách tham quan The Oxygen

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Tập đoàn CapitaLand khi đến Việt Nam đã chọn phân khúc căn hộ dịch vụ để cho thuê làm bước phát triển đầu tiên. Đó là công ty con Ascott Limited với thương hiệu quen thuộc ở Việt Nam là các tòa nhà Somerset. Sau đó vào năm 2006 chúng tôi mở rộng sang phân khúc căn hộ nhà ở với nhiều tòa nhà cao cấp như The Vista. Đến nay, thị trường Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường trọng điểm của Tập đoàn CapitaLand. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng thêm danh mục của mình bằng phân khúc tòa nhà văn phòng cho thuê và các khu phức hợp. Có lợi thế tích lũy kinh nghiệm phong phú và năng lực quản lý của CapitaMall Asia, một nhánh về hoạt động bán lẻ trong các khu phức hợp mua sắm của Tập đoàn CapitaLand, vì thế, The Oxygen chắc chắn sẽ đem đến nhiều lợi ích thú vị về văn hóa tiêu dùng cho cư dân trong khu vực Quận 2 và các vùng lân cận.”

PV/phunuhiendai.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *