Kéo nhau đi ngay “HỘI CHỢ THÁI LAN” ngập tràn đồ ăn giữa Sài Gòn

Đến hẹn lại lên, Hội Chợ Thái Lan được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du dành riêng cho các bạn yêu thích nền ẩm thực Thái cũng như những items độc lạ, nhưng lại chưa có điều kiện “xách ba lô lên và đi” đến xứ sở Chùa Vàng.

Đừng lo lắng! Chỉ cần lên xe và “phi” tới Nhà thi đấu Nguyễn Du, từ ngày 10 đến 14/5/2017, bạn sẽ được “lạc trôi” vào không gian mua sắm rực rỡ và thưởng thức ẩm thực đặc sắc đúng chất Thái Lan ngay tại Sài Gòn này.

bạn sẽ được “lạc trôi” vào không gian mua sắm
Bạn sẽ được “lạc trôi” vào không gian mua sắm nơi đây

Đến với hội chợ lần này, bạn như “trôi” vào những khu chợ đêm sầm uất với hàng trăm món ăn đặc sắc và cùng những bộ trang phục thời thượng cập nhật xu hướng mới nhất ngay tại Thái Lan.

chợ đêm sầm uất với hàng trăm món ăn đặc sắc và cùng những bộ trang phục thời thượng
Chợ đêm sầm uất với hàng trăm món ăn đặc sắc và cùng những bộ trang phục thời thượng
Nơi đây còn hội tụ rất nhiều những đồ nhỏ xinh độc đáo
Nơi đây còn hội tụ rất nhiều những đồ nhỏ xinh độc đáo

Hội chợ Thái Lan lần này còn là sự hội tụ của hàng trăm nhãn hàng quần áo, mĩ phẩm, giầy dép, túi xách với chất lượng “đã được kiểm định” mà giá cả “rẻ hơn cả đi chợ”. Hằng đêm, các bạn còn được “quẫy” hết mình cùng nhiều nhóm nhạc, ca sĩ đang được giới trẻ yêu mến với những tiết mục được đầu tư hết sức công phu.

mà giá cả “rẻ hơn cả đi chợ”
…mà giá cả “rẻ hơn cả đi chợ”

Thật đáng tiếc nếu bạn lại bỏ lỡ cơ hội khám phá những nét văn hóa độc đáo thông qua nền ẩm thực Thái Lan. Từ lâu, ẩm thực Thái là một trong những yếu tố hấp dẫn khách du lịch đến với đất nước xinh đẹp và mến khách này.

ẩm thực Thái
Ẩm thực cũng là một yếu tố vô cùng hấp dẫn của Thái Lan
các gian hàng ẩm thực được bày trí cực kì bắt mắt với nhiều món ăn “chuẩn Thái ”
Các gian hàng ẩm thực được bày trí cực kì bắt mắt với nhiều món ăn “chuẩn Thái ”

Tại Khu Ẩm Thực – Hội Chợ Thái Lan, được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du lần này, các gian hàng ẩm thực được bày trí cực kì bắt mắt với nhiều món ăn “chuẩn Thái ” như bánh crepe, gỏi đu đủ chua cay, trà sữa Thái, pad Thái, xôi mít, và còn nhiều món ăn đặc trưng khác.

Nhìn hấp dẫn quá phải không nào!
Nhìn hấp dẫn quá phải không nào!

Còn gì thú vị hơn khi được ăn đồ Thái, mua đồ Thái và thưởng thức văn hóa Thái ngay giữa lòng Sài Gòn hoa lệ, đúng không các bạn! Chuẩn bị “hầu bao” và “oanh tạc” ngay thôi!

PV/foody.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *