Hé lộ nguyên nhân vụ hỗn chiến tại bệnh viện ở Sài Gòn khiến 4 người thương vong

Hé lộ nguyên nhân vụ hỗn chiến tại bệnh viện ở Sài Gòn khiến 1 người chết, 3 người bị thương

Khi chủ tiệm game đi về tới trước tiệm thì phát hiện nhóm thanh niên tụ tập ở đây nên chửi bới dẫn tới cự cãi. Sau đó, nhóm thanh niên rời đi và ít giờ sau đã trở lại mang theo mã tấu chém chủ tiệm game tử vong.

Ngày 30/10, Công an quận Phú Nhuận đã hoàn tất hồ sơ ban đầu vụ giết người và cố ý gây thương tích, chuyển giao các đối tượng và tang vật cho phòng CSĐTTP về TTXH (PC45), Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 22h ngày 27/10, H. cùng với một số đối tượng khác đang ngồi chơi trước tiệm game số 241A đường Hoàng Hoa Thám, phường 5, quận Phú Nhuận.

Lúc này, Trần Ngọc Thiện (SN 1985, ngụ phường 4, quận Phú Nhuận, là chủ tiệm game) đi về tới, thấy nhóm thanh niên tụ tập trước quán nên lớn tiếng chửi bới đuổi nhóm H. Bị đuổi, nhóm H. bực tức dẫn tới cự cãi lớn tiếng, sau đó kéo nhau bỏ đi.

Hé lộ nguyên nhân vụ hỗn chiến tại bệnh viện ở Sài Gòn khiến 4 người thương vong - Ảnh 1.
Công an có mặt điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nghĩ nhóm của H. sẽ quay lại trả đũa nên Thiện vào trong gọi thêm bạn chuẩn bị mã tấu sẵn đề phòng. Đến 0h ngày 28/10, Thiện cùng với nhóm bạn ngồi nhậu trước tiệm game thì nhóm H. xuất hiện.

Vừa tới nơi, nhóm này đã dùng mã tấu, gậy… xông vào chém nhóm của Thiện. Bị tấn công bất ngờ nên Thiện bị trọng thương và được đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ trên đường Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận cấp cứu.

Chưa dừng lại, biết nhóm Thiện đang ở bệnh viện nên nhóm H. đã mang mã tấu vào bệnh viện để truy sát. Khi tới nơi, nhóm H. cầm mã tấu tấn công nhóm của Thiện.

Các bác sĩ, y tá cùng bệnh nhân thấy nhóm đối tượng hung hãm nên đã tìm cách tháo chạy tán loạn. Hậu quả của vụ hỗn chiến khiến cho Thiện bị đâm tử vong, nhiều người của 2 nhóm bị thương. Sau đó, một số đối tượng trong 2 nhóm đã nhanh chóng tẩu thoát.

Hé lộ nguyên nhân vụ hỗn chiến tại bệnh viện ở Sài Gòn khiến 4 người thương vong - Ảnh 2.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Nhóm của H. có 3 người bị thương gồm : Phạm Văn T. (SN 1993), Trần Văn T. (SN 1995, cùng ngụ quận Bình Thạnh) và Nguyễn Thanh T. (SN 1995, ngụ quận Bình Thạnh). Còn nhóm Thiện có 2 người là Nguyễn Hữu T. (SN 1991) và Hà Điền L. (SN 1994, cùng ngụ quận Tân Phú).

Nhận được thông báo, Công an quận Phú Nhuận cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai ngay trong rạng sáng cùng ngày.

Hiện trường, Công an thu giữ 2 xe máy hiệu tay ga mang BKS: 59F1-525… và BKS: 59V-2257.., 2 cây mã tấu, gậy… Được biết, cả 2 nhóm đều là những thanh niên hư hỏng, ăn chơi và có số má ở khu vực.

Hiện Công an đang điều tra mở rộng vụ việc.

Minh Tuệ/thoidai.com.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *