Fan xếp hàng xin chữ ký Xuân Trường

Fan nữ bủa vây xin chữ ký Xuân Trường

Hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng xin chữ chữ ký, chụp hình chung cùng Xuân Trường khi tiền vệ này tham dự một sự kiện tại TP.HCM sáng 23/12.

Sáng 23/12, hàng trăm fan nữ đã xếp hàng để xin chữ ký của Xuân Trường khi biết anh có mặt ở một sự kiện tại quận 3. Họ kiên nhẫn chờ đợi để được tận mắt thấy thần tượng.

Fan xếp hàng xin chữ ký Xuân Trường
Xuân Trường chụp ảnh cùng fan

Xuân Trường là một trong những cầu thủ được hâm mộ nhất tại Việt Nam hiện nay. Từ khi tiền vệ này chuyển sang khoác áo Hàn Quốc thi đấu, số lượng fan của anh tăng lên đáng kể. Để đi gặp mặt mọi người, Xuân Trường đã xin phép ban huấn luyện CLB HAGL.

Fan xếp hàng xin chữ ký Xuân Trường
Nhiều fan nữ đã yêu cầu tiền vệ người Tuyên Quang ký lên tay áo

Nhiều fan nữ đã yêu cầu tiền vệ người Tuyên Quang ký lên tay áo, lưng áo, poster, sổ… Trong gần 1h đồng hồ, Xuân Trường “làm việc” đến mỏi tay. Sự thân thiện, nhiệt tình của Xuân Trường khiến nhiều người quý mến.

Fan xếp hàng xin chữ ký Xuân Trường
Anh nắn nót ký tặng cho mọi người

Cầu thủ trưởng thành từ học viện HAGL-Arsenal JMG nắn nót ký tặng cho mọi người. Cơ hội để các fan nữ gặp Xuân Trường trong thời gian tới không còn nhiều, bởi đầu tháng 1 anh sẽ sang Hàn Quốc hội quân cùng Gangwon.

Fan xếp hàng xin chữ ký Xuân Trường
Nhiều CĐV nam lớn tuổi cũng rất muốn chụp ảnh cùng tuyển thủ Việt Nam

Không chỉ có fan nữ, nhiều CĐV nam lớn tuổi cũng rất muốn chụp ảnh cùng tuyển thủ Việt Nam. Lối chơi chững chạc, phát biểu khiêm nhường khiến họ rất nể phục anh.

Fan xếp hàng xin chữ ký Xuân Trường
Một fan nữ cố xin Xuân Trường chụp ảnh cùng

Trên đường ra xe về, một fan nữ cố xin Xuân Trường chụp ảnh cùng. Sau đó tiền vệ của HAGL phải trở lại dùng bữa trưa cùng đồng đội.

Fan xếp hàng xin chữ ký Xuân Trường
Hàng chục fan nữ tạo dáng trước ống kính cùng ngôi sao của U21 HAGL

Hàng chục fan nữ tạo dáng trước ống kính cùng ngôi sao của U21 HAGL của mình. Sự động viên của họ là động lực lớn để Xuân Trường thi đấu tốt hơn tại giải U21 quốc tế và xa hơn là tại K.League 2017.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *