Mẹ đánh ghen kinh hoàng, xát ớt vùng kín nhân tình của con trai

Nhiều lần van xin cô gái buông tha con trai mình không được, bà mẹ chồng đã đến đánh ghen, cắt tóc, lột quần xát ớt vào vùng kín.

Sáng ngày 14/3/2018, ông Trương Văn Khuyên – Trưởng Công an xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam xác nhận, vào tối ngày 13/3/2018 trên địa bàn xảy ra vụ đánh ghen giữa người mẹ và nhân tình của con trai.

“Cả hai đều là người của nơi khác đến. Hiện trường để lại là nhiều nhúm tóc, ớt vương vãi ra ngoài đường” – ông Khuyên cho biết.

Me danh ghen, xat ot vung kin nhan tinh cua con trai

Người được cho là mẹ chồng trong vụ việc đánh ghen xảy ra vào tối ngày 13/3/2018 tại xã Bạch Thượng, Duy Tiên, Hà Nam.

Cũng theo ông Khuyên, cô gái bị đánh ghen là người quê Hòa Bình, 32 tuổi.

“Cô này mới chuyển đến thuê trọ trên địa bàn vào ngày 10/3 nên chưa làm đăng ký tạm trú với chính quyền. Chủ nhà trọ cũng không biết chính xác quê quán, cuộc sống, các mối quan hệ của cô gái này.

Sáng nay khi chúng tôi đến kiểm tra thì cô gái này đã chuyển đi nơi khác. Hiện chúng tôi đang tiếp tục tiến hành tìm hiểu làm rõ sự việc” – ông Khuyên nói.

Được biết, sự việc đánh ghen này đã được một người dân xã Bạch Thương ghi hình lại và đưa lên mạng xã hội.

Theo thông tin từ đoạn băng ghi hình, người con trai của người mẹ này đã có gia đình và 3 con nhỏ. Nhưng không may đứa cháu nhỏ nhất của bà vừa mới qua đời khi tròn 6 tháng tuổi.

Người mẹ này phát hiện con trai có nhân tình bên ngoài nên đã nhiều lần chủ động tìm đến khuyên nhủ, van xin cô gái buông tha cho con trai bà.

“Tao nói mày mà mày còn cố tình. Tao van mày, tao bảo mày kí, mày cũng kí nhé. Mày còn bảo “thôi từ nay cháu không bao giờ như thế nữa” – người mẹ vừa đánh ghen vừa nói trong clip.

Thấy có nhiều người hiếu kỳ tập chung đến xem sự việc, người mẹ phân trần:

“Nói với các ông các bà, con tôi 3 đứa con, đứa nhỏ nhất mới được 6 tháng đỏ hỏn. Tôi đã bắt gặp nó hai lần rồi, tôi đã đến quỳ xuống xin nó là, “cháu ơi cháu tha cho con cô đừng qua lại nữa”, nhưng nó cứ điện cho con tôi nhưng nó cứ xin tiền. Nó lấy bao nhiêu lần tiền của con tôi rồi”.

Một người dân chứng kiến sự việc kể lại: “Cô gái bị người mẹ của nhân tình lột quần, cắt tóc, xát ớt vào vùng kín nhưng không có phản kháng gì. Sau khi được mọi người can ngăn, khuyên nhủ người đã dừng đánh ghen, đi về”.

Me danh ghen, xat ot vung kin nhan tinh cua con trai

Hiện trường sự việc còn lại nhiều tóc và ớt.

Nhân Thành/baodatviet.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *