đâm chết bạn nhậu

Đâm chết bạn nhậu vì… tới sau mà bắt trả tiền

Mâu thuẫn trong việc trả tiền karaoke nên giữa Vũ và Phương cự cãi dẫn tới đánh nhau. Bực tức, Vũ về nhà lấy dao tới quán đâm chết người bạn của mình rồi bỏ trốn.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 23/9, Vũ ngồi nhậu cùng Đỗ Minh Trí (SN 1983); Phạm Xuân Cường (SN 1977, cùng ngụ Q. Gò Vấp) và Phan Quốc Hùng, tự “Đen” (SN 1982, ngụ huyện Hóc Môn) tại quán nhậu H.L.

Trong lúc trò chuyện, Cường nghe điện thoại của Phương mời đến nhậu tại quán karaoke Ngân Nhi nằm trên đường Lê Văn Thọ (P.9, Q. Gò Vấp).

Sau đó, Cường rủ Vũ, Trí, Hùng cùng đi tới chỗ Phương mời.

Đối tượng Vũ tại cơ quan Công an.
Đối tượng Vũ tại cơ quan Công an.

Tới địa điểm trên, nhóm của Vũ cùng ngồi nhậu với nhóm của Phương là Vũ Hồng Nhật (SN 1984, ngụ Q. Gò Vấp) và Nguyễn Anh, tự “Tèo” (SN 1968, ngụ Q.12). Đến gần 19h tối cùng ngày, tan nhậu.

Trong lúc tính tiền, giữa Hùng và Anh to tiếng với nhau vì Hùng cho rằng nhóm của mình là những người được mời đến mà cũng bắt trả tiền là không được. Vụ việc chỉ được tạm lắng khi Trí (nhóm Hùng) móc bóp trả hết số tiền nhậu.

Khi ra ngoài cổng quán nhậu, Anh và Hùng lại cãi nhau thì được Vũ can ngăn. Lúc này, Phương lấy điện thoại gọi Lưu Thanh Hải (SN 1993, quê Sóc Trăng) và một đối tượng tên Khải (chưa rõ lai lịch) chạy đến gây hấn.

Bực tức, Vũ quay sang nói với Phương “Chỗ anh em quen biết sao mày kêu người tới đánh tao” thì Phương nói “Thích kêu người tới đánh vậy đó”.

Nghe thấy bạn nhậu nói vậy, Vũ chạy xe máy về phòng, thủ sẵn con dao bấm đến quán karaoke “tính chuyện” với Phương. Đến nơi, Vũ liền hỏi Phương “giờ mày muốn sao” thì bị Phương dùng tay đánh vào mặt. Sẵn con dao bấm trong tay, Vũ đâm một nhát chí mạng vào ngực trái khiến Phương ngã gục.

Gây án xong, Vũ nói với mọi người “Tao đâm chết nó rồi…” và lên xe bỏ chạy về nhà. Trên đường đi, Vũ vứt con dao xuống cống.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Thiên Long
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng – Ảnh: Thiên Long

Khoảng 21h30 ngày 23/9, Công an phường 9, quận Gò Vấp nhận được tin báo tại quán karaoke Ngân Nhi ở địa chỉ số 275 đường Lê Văn Thọ, phường 9 quận Gò Vấp có xảy ra một vụ ẩu đả giữa một nhóm thanh niên. Lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Tại hiện trường, nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Phương bị đâm vào ngực và đã được đưa đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

Biết không thể thoát tội, Vũ tới công an đầu thú. Hiện công an Q. Gò Vấp đang củng cố hồ sơ để bàn giao đối tượng cho Công an TP.HCM.

Uyên Châu / infonet.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *