Công bố kết quả giám định vụ người mẫu nude tố bị họa sĩ Ngô L cưỡng hiếp

Sau khi người mẫu khỏa thân Nguyễn Thị Kim Phượng tố cáo họa sĩ Ngô L. cưỡng hiếp, Công an Quận 10, TP.HCM đã mời người mẫu này lên làm việc, đồng thời công bố kết quả giám định pháp y.

Người mẫu khỏa thân Nguyễn Thị Kim Phượng
Người mẫu khỏa thân Nguyễn Thị Kim Phượng

Được biết, đây là lần thứ 2, Công an Quận 10 mời người mẫu Kim Phượng lên làm việc kể từ khi cô tố cáo họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng Ngô L có hành vi cưỡng hiếp mình.

Trong buổi làm việc diễn ra vào chiều 21-5, Công an Quận 10, TP.HCM tiếp tục lấy lời khai của người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng, đồng thời thông báo cho cô biết kết quả giám định pháp y. Kết luận có ghi: phát hiện tế bào nam trong âm đạo và một vết xước dài tại khu vực âm đạo.

Chia sẻ với báo chí, người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng cho biết, mấy ngày nay, cô sống trong sợ hãi khi nhận nhiều ý kiến trái chiều. Mặc dù vậy, khi được bạn bè chia sẻ, cô đã bình tĩnh lại để đối mặt mới những tình tiết trong vụ việc.

Đáng chú ý, ngay sau khi có kết quả giám định, người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng đã thuê luật sư và làm đơn yêu cầu khởi tố vụ án gửi đến Công an Quận 10, TP.HCM để làm rõ việc bị họa sĩ bodypainting (vẽ trên cơ thể người) Ngô L. cưỡng hiếp.

Ngay sau khi có kết quả giám định, người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng đã thuê luật sư và làm đơn yêu cầu khởi tố vụ án gửi đến Công an Quận 10, TP.HCM
Ngay sau khi có kết quả giám định, người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng đã thuê luật sư và làm đơn yêu cầu khởi tố vụ án gửi đến Công an Quận 10, TP.HCM

Trước đó, ngày 4-5-2018, người nhà của  Nguyễn Thị Kim Phượng đã đưa cô đến Công an phường 10, TP.HCM để tố cáo họa sĩ Ngô L. có hành vi hiếp dâm cô. Vụ việc tiếp tục đường chuyển đến Công an Quận 10. Chiều cùng ngày, cán bộ Công an đã đưa người mẫu Kim Phượng đi giám định pháp y.

Với mong muốn đòi lại công lý cho bản thân, người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng đã tường thuật cụ thể sự việc xảy ra với Công an Quận 10.

Theo đó, ngày 1-5-2018, thông qua mạng xã hội, họa sĩ Ngô L. có trao đổi, mời cô tham gia hợp tác làm mẫu cho bộ ảnh bodypaint. Chưa từng làm mẫu vẽ trên cơ thể, song làm nghề mẫu ảnh khỏa thân cũng có tính chất tương tự nên người mẫu Kim Phượng đồng ý.

Tối đó, họa sĩ Ngô L. cũng tiếp tục trao đổi, hẹn ngày hôm sau gặp nhau ở quán cà phê nhằm bàn công việc chi tiết hơn.

Chiều 2-5, người mẫu Kim Phượng đến quán cà phê Đ.L.P ở Quận 10 gặp họa sĩ Ngô L. Tại đây, họa sĩ Ngô L. nói sẽ sắp xếp, chốt lịch rồi báo với người mẫu Kim Phượng trước vài ngày khi thực hiện. Ngoài ra, họa sĩ Ngô L. ngỏ ý, cần test trước các góc chụp, phác họa vài nét trên cơ thể người mẫu nằm định vị hình vẽ, trang phục, đến lúc chụp thì tiện lợi hơn.

Sau khi người mẫu Kim Phượng nhận lời, tối 2-5, họa sĩ Ngô L. nhắn tin hỏi cô có rảnh không để đi test góc chụp. Người mẫu cho biết cô đang rảnh thì họa sĩ Ngô L. nói đến nhà. Khi người mẫu nói không tiếp ở nhà, gợi ý đến studio và cho địa chỉ nhà để họa sĩ Ngô L. đến đón.

Họa sĩ Ngô L. đã chở người mẫu Kim Phượng thẳng vào khách sạn T.V ở đường Trần Thiện Chánh ở Quận 10. Do nghĩ là việc làm người mẫu ảnh khỏa thân thực hiện ở khách sạn cũng bình thường nên người mẫu Kim Phượng không suy nghĩ hay đề phòng.

Tuy nhiên, theo người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng, tại khách sạn T.V, họa sĩ Ngô L. đã dùng vũ lực khống chế để hiếp dâm cô, cô phản kháng quyết liệt nhưng không chống lại được.

Sau khi bị xâm hại, người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng cho biết, cô đã bị rơi vào khủng hoảng tinh thần, còn họa sĩ Ngô L. đã cô về nhà như chưa có gì xảy ra.

PV/anninhthudo.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *