Cô gái mặc đồ bơi nằm ngửa đọc sách ở kênh Nhiêu Lộc - Sài Gòn

Cô gái mặc đồ bơi nằm ngửa đọc sách ở kênh Nhiêu Lộc – Sài Gòn

Cô gái mặc đồ bơi mát mẻ sau khi tạo dáng trên thuyền thì bất ngờ nhảy xuống con kênh Nhiêu Lộc vừa bơi ngửa vừa đọc sách. 

Đoạn video ghi hình ảnh một cô gái trẻ mặc đồ bơi, đeo kính râm đứng trên mũi thuyền tạo dáng rồi bất ngờ nhảy xuống con kênh Nhiêu Lộc, thuộc nhánh sông Sài Gòn, quận 1, TP HCM vừa nổi trên mặt nước, vừa thoải mái đọc sách đang gây sự chú ý từ cộng đồng.

Đoạn video do tài khoản A.V đăng tải còn được ghi kèm nội dung:

“Làm thế nào để thư giãn và sống sót trên sông Sài Gòn? Cho tất cả mọi người, trường học, các tổ chức, công ty và đặc biệt là bà con ở vùng thiên tai lũ lụt, những người không có cơ hội học những kỹ năng sinh tồn”.

XEM CLIP:

Hành động của cô gái khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu khi không rõ tại sao cô gái trẻ lại chọn con kênh đục ngầu để bơi ngửa, đọc sách.

Tài khoản Suri Nguyen phát biểu: “Bẩn thế, cái con kênh nước đục ngầu đầy rác thải như vậy mà cũng nhảy xuống được. Định làm ô nhiễm môi trường thêm sao”. “Cô này bị làm sao đấy? Thiếu gì cách dạy sinh tồn mà bày trò dỗi hơi vậy”, Facebooker Loan Ho nói.

 “Cái con kênh bẩn vậy mà nhảy xuống, mấy ngày sau tắm cũng vẫn cứ bốc mùi”, Facebooker Henry Ta chia sẻ.

Có nhiều ý kiến còn nghi ngờ đây là một hành vi “câu like” để nổi tiếng của cô gái trẻ. “Mục đích thì nghe to tát mà hành động thì như có vấn đề về thần kinh”, người dùng Facebook Oanh Le không hài lòng.

“Chắc chắn là thích chơi trội nổi tiếng, dạy sinh tồn thì dạy cho hẳn hoi hộ cái. Chứ ăn mặc thì phản cảm xong trôi nổi trên mặt nước như vậy mới gọi là dạy kỹ năng sinh tồn hả”, một tài khoản khác viết.

Ying Ying/ngoisao.net

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *