Chồng đâm chết vợ trong ngày mùng 1 Tết nguyên Đán ở Sài Gòn

Chồng đâm chết vợ trong ngày mùng 1 Tết nguyên Đán ở Sài Gòn

Trong lúc cãi nhau vào ngày mùng 1 Tết nguyên Đán 2018, người chồng đã dùng dao sát hại vợ ngay tại nhà rồi tới công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Ngày 18/2 (mùng 3 Tết nguyên Đán 2018), Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Trung Cang (SN 1986, ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân chính là vợ của Cang: chị Hoàng Ngọc Huyền Trang (SN 1990, ngụ huyện Hóc Môn).

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó.
Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó.

Theo điều tra, Cang và chị Trang vốn là vợ chồng với nhau cách đây từ lâu và sinh sống tại ngôi nhà ở tổ 11, ấp 3, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Chiều 16/2 (tức mùng 1 Tết nguyên Đán 2018), Cang tình cờ lấy máy tính bảng của vợ mình là chị Trang thì phát hiện vợ mình có trao đổi tin nhắn facebook một cách tình cảm với 1 người đàn ông lạ.

Lúc này, Cang hỏi chị Trang thì xảy ra cự cãi. Bực tức, Cang lấy dao rồi đâm nhiều nhát vào người vợ của mình cho tới khi gục tại chỗ. Người dân ở khu vực phát hiện sự việc kiểm tra thì chị Trang đã tử vong nên đã báo công an.

Công an huyện Hóc Môn cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt khám nghiệm hiện trường,tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Riêng Cang đã tới công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

*Tên nạn nhân đã thay đổi.

MINH TUỆ, THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *