Con trai duy nhất đuối nước ở hố tử thần, cha mẹ gào khóc thảm thiết

Cha mẹ gào khóc thảm thiết khi con trai duy nhất đuối nước ở hố tử thần làng đại học TP.HCM

Hay tin con trai duy nhất của gia đình bị đuối nước ở hố tử thần, Đại học quốc gia, thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cha mẹ tức tốc có mặt.

Vừa thấy thi thể, cả 2 gào khóc thảm thiết khiến nhiều người xung quanh không kìm nổi nước mắt.

Trưa 16/4, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, vừa tìm thấy thi thể cháu Bùi Đức Minh Nhật (13 tuổi, ngụ quận 9) bị đuối nước thương tâm ở hồ tử thần tại khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h20 cùng ngày, em Nhật cùng 1 nhóm bạn (khoảng 4 người, đều là học sinh của trường THCS Tân Phú, quận 9, TP.HCM) đi học ngang qua khu hồ đá Đại học quốc gia, thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì cả nhóm rủ nhau nghỉ học ghé vào hồ đá chơi.

Bình Dương: Con trai duy nhất đuối nước ở hố tử thần, cha mẹ gào khóc thảm thiết

 Cha mẹ gào khóc thảm thiết bên thi thể đứa con trai xấu số
Cha mẹ gào khóc thảm thiết bên thi thể đứa con trai xấu số

Trong quá trình chơi, em Nhật không may bị trượt chân ngã xuống dưới hồ nước. Lúc này, nhóm bạn phát hiện nhưng không cứu kịp và hô hoán cho người dân.

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt tiến hành tìm kiếm. Qua nhiều giờ tìm kiếm, tới trưa nay, thi thể em Nhật đã được tìm thấy và đưa về nhà xác.

Bình Dương: Con trai duy nhất đuối nước ở hố tử thần, cha mẹ gào khóc thảm thiết

 Nhiều người dân tập trung quanh khu vực hố tử thần
Nhiều người dân tập trung quanh khu vực hố tử thần

Hay tin con trai gặp nạn, cha mẹ tức tốc có mặt. Vừa thấy thi thể, cả 2 gào khóc thảm thiết khiến nhiều người xung quanh không kìm nổi nước mắt.

Theo đại diện trường THCS Tân Phú, chiều nay nhóm học sinh này còn có một thi ở trường, sáng cùng ngày các em rủ nhau đi chơi để chuẩn bị tâm lý làm bài thi thì xảy ra vụ việc.

Được biết, khu vực hồ đá trong làng đại học xảy ra rất nhiều vụ đuối nước thương tâm nên được gọi là “hồ tử thần”.

Lực lượng chức năng sau đó đã làm hàng rào sắt để che chắn nhưng nhưng nhiều người vẫn bất chấp nguy hiểm vượt rào bên trong để chơi.

HUYỀN TRANG/yan.thethaovanhoa.vn

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *