Cán bộ công an bị chém thương tích tại quán ăn ở Sài Gòn

Vụ việc xảy ra chiều 6/3 tại quán ăn Sơn Nga (số 126, đường Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM). Theo thông tin ban đầu, lúc 18h30 chiều 6/3 lực lượng Công an P.2, Q.Phú Nhuận tuần tra địa bàn. Lúc này tổ công tác phát hiện có vụ ẩu đả xảy ra tại quán ăn Sơn Nga nên tới can thiệp.

Một nhân chứng cho hay, thời điểm trên có 1 thanh niên (chưa rõ lai lịch) đưa vợ con vào quán Sơn Nga ăn uống. Tại quán, vợ chồng này chứng kiến cảnh người của quán la đứa con nên cảm thấy khó chịu. Nam thanh niên phản ứng, xảy ra mâu thuẫn với người của quán.

Cán bộ công an bị chém thương tích tại quán ăn ở Sài Gòn
Quán ăn Sơn Nga, hiện trường nơi xảy ra vụ việc 1 cán bộ Công an bị nhóm thanh niên chém thương tích

Nam thanh niên bỏ ra ngoài, nói chuyện điện thoại với ai đó. Nhân viên của quán có ra trình bày, mong người thanh niên thông cảm và quán không tính tiền suất ăn.

Tuy nhiên, nam thanh niên tỏ thái độ bực bội ra mặt, tuyên bố sẽ…san bằng quán. Sau đó, nam thanh niên này bắt taxi cho vợ con về trước, rồi lấy xe gắn máy bỏ đi.

1 lúc sau, nam thanh niên trên quay lại quán cùng với 1 nhóm khoảng 5 thanh niên khác cầm theo hung khí lao vào đập phá tủ kính trước quán và định “ăn thua” với nhân viên. Nhiều khách đang có mặt tại quán đã hốt hoảng bỏ chạy thoát thân.

Cán bộ công an bị chém thương tích tại quán ăn ở Sài Gòn
Nhóm thanh niên ngoài chém thương tích 1 cán bộ công an, còn đập phá quán

Khi tổ công tác Công an P.2 tuần tra ngang qua, phát hiện và vào can thiệp thì nhóm thanh niên vẫn tiếp tục đập phá; thậm chí quay sang tấn công lực lượng và dùng hung khí gây thương tích ở tay trái của trung úy Bùi Minh Nhựt.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên tháo chạy khỏi hiện trường. Trung úy Nhựt được đưa vào bệnh viện Nhân dân Gia Định, Q.Bình Thạnh để cấp cứu. Ngoài ra 1 bảo vệ dân phố cũng bị thương tích nhưng không đáng kể.

Hiện Công an Q.Phú Nhuận đang phối hợp cùng Công an P.2 truy xét nhóm đối tượng gây án.

Theo Linh An(vietnamnet.vn)

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *