“Bể bơi cơ cực” ở Việt Nam lên báo Anh khiến cộng đồng mạng quốc tế được phen cười xả láng

Câu chuyện bắt đầu từ một thiếu nữ Anh nhận phòng khách sạn đã từng được quảng cáo lung linh qua mạng với hình ảnh hồ bơi rộng rãi, nhưng thực thế thì…

Một du khách người Anh tới từ Manchester mới đây đã được phen vừa bực, vừa buồn cười khi được trải nghiệm một chuyến du lịch ở Việt Nam.

Đại thể là cô Jenny Kershaw quyết định ghé thăm đất nước Việt Nam xinh đẹp nên quyết định đặt một khách sạn trên hệ thống trang Booking.com.

Đang mải mê chọn, cô bỗng bị choáng ngợp khi thấy một khách sạn có bể bơi vô cực siêu lớn như ở ảnh dưới.

Bể bơi cơ cực ở Việt Nam lên báo Anh khiến cộng đồng mạng quốc tế được phen cười xả láng - Ảnh 1.

Bể bơi ở khách sạn có vẻ như được đặt ở tầng thượng, có diện tích cực lớn ở giữa lưng chừng trời – một thiết kế giải trí sang chảnh mà không nhiều khách sạn có được.

Thích thú, Jenny lập tức đặt phòng ở khách sạn này. Ngày check-in cũng đã đến, Jenny hí hửng làm thủ tục phòng và ra bể bơi và ngã ngửa khi thấy chiếc bể bơi “vô cực” ở ngoài đời thực.

Bể bơi cơ cực ở Việt Nam lên báo Anh khiến cộng đồng mạng quốc tế được phen cười xả láng - Ảnh 2.
Diện tích của “bể bơi khổng lồ” này tiết kiệm tới mức chữ “welcome” ở chân bậc dẫn cũng bị thiếu mất ký tự “e”.

Vừa bực vừa buồn cười, cô Jenny nhận ra mình đã bị lừa khi góc chụp ảnh được đặt sát mặt nước và chĩa ống kính ra ngoài trời, khiến cho mình tưởng rằng bể bơi ở đây rất to.

Kỳ thực, diện tích của bể bơi này chỉ vừa đủ để… ngâm mình. Mà cũng chỉ mỗi người ngâm một lần được mà thôi, thành ra bể bơi vô cực trên quảng cáo bỗng chốc trở thành “bể bơi cơ cực”.

Cô Jenny sau đó đã đăng tải hình ảnh hài hước này lên Twitter; bài đăng này đã thu hút tới 150.000 lượt thích và 70.000 lượt chia sẻ.

Nhiều người tinh ý cũng đã chỉ ra rằng hình ảnh này có vẻ như “treo đầu dê, bán thịt chó” khi một bể bơi khác được cho rằng chính là bản gốc của tấm ảnh.

Tờ Daily Mail cũng đưa “bể bơi cơ cực” này lên mặt báo Anh Quốc, và thế là cả thế giới lại được phen cười nghiêng ngả trước pha lừa khách của khách sạn nọ.

Bể bơi cơ cực ở Việt Nam lên báo Anh khiến cộng đồng mạng quốc tế được phen cười xả láng - Ảnh 3.
“Có phải là cái bể này không? Có vẻ là hơi gây hiểu lầm đấy nhé!”

Ngay sau khi bài đăng trở nên nổi tiếng và được Daily Mail đăng tải, cô Jenny đã được phía Booking.com liên hệ để báo cáo sai phạm. Tuy nhiên, du khách dễ tính này đã quyết định cho qua vì thấy việc báo cáo quá phức tạp.

Hầu hết các du khách đều cảm thấy vụ việc treo đầu dê, bán thịt chó này là khá hài hước; một số người khác thì cho rằng hình ảnh này cũng không tới mức phóng đại quá, nếu như bạn là một… con chuột.

Bể bơi cơ cực ở Việt Nam lên báo Anh khiến cộng đồng mạng quốc tế được phen cười xả láng - Ảnh 4.
“Bể bơi vô cực ở Việt Nam còn không có chỗ cho một chữ “E” sao?” – một cư dân mạng hài hước chia sẻ.
Bể bơi cơ cực ở Việt Nam lên báo Anh khiến cộng đồng mạng quốc tế được phen cười xả láng - Ảnh 5.
Bình luận vui của một người khác được tờ Daily Mail đăng tải:”Có vẻ như những gì bạn được kể cũng đúng… ở một góc nhìn nào đó.”

(Theo DailyMail) – NAM THANH, THEO HELINO

 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *