8 Trung tâm thương mại đẹp nhất SG để check in trong mùa Noel

1. Takashimaya – Saigon Centre

Trung tâm thương mại này từ những ngày mới trang trí đã được rất đông các bạn trẻ check in rầm rộ. Và không nằm ngoài dự đoán càng ngày TTTM này càng đẹp, đi từ khu vực ngoài cho tới bên trong hầu như đều được trang trí lộng lẫy, cứ đi 1 khúc là thấy chỗ chụp đẹp mê hồn liền hà, cứ ngỡ như đang lạc vô các trung tâm thương mại lớn bên nước ngoài ý.

@balotour

@balotour

@hyeyoung__woo

@hyeyoung__woo

@megan_nng

@megan_nng
@judy.vp

@judy.vp

@m.i.n1708 

@m.i.n1708
@m.i.n1708 

@m.i.n1708
@lanlan1210 

@lanlan1210
@trihuungo1997

@trihuungo1997

2. AEON MALL Bình Tân

Khu Vườn Giáng Sinh đẹp lung linh hoàng tráng nhất Sài Gòn cùng cây thông size khủng của AEON MALL Bình Tân chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một mùa giáng sinh vui vẻ, đẹp, độc đầy bất ngờ đấy.  Khắp các không gian của AEON MALL Bình Tân những ngày này đều ngập tràn hình ảnh của những giáng sinh rồi đấy nhé, mau mau diện áo quần để “seo phi” mỏi tay đê nào.

@lavender.la

@lavender.la
@birom___ 

@birom___
@jolly.bu21

@jolly.bu21

3. Diamond Plaza

Ở TTTM này tối nào với chiều nào cũng đông kín người tới chụp hình để có cho mình một tấm hình giáng sinh rực rỡ. Tới đây là có không khí Noel liền hà, đi ban ngày đảm bảo bạn sẽ có những tấm hình để đời á nha, còn ban đêm khi TTTM lên đèn siêu lung linh lại nằm ngay khu trung tâm nữa nên cảm nhận không khí Noel rất khác lạ.

14

15

18

4. SC VivoCity  

Nếu bạn muốn những tấm hình Noel tràn ngập quà tặng cùng với nhiều người tuyết thì SC VivoCity là sự lựa chọn thích hợp nhất nhé. Ngoài ra đến SC VivoCity vào những ngày cuối tuần như thứ 7 hoặc chủ nhật, bên cạnh việc chụp hình vui chơi bên trong cây thông khổng lồ, còn có cơ hội tham gia các hoạt động cực hấp dẫn khác nữa.

17

18

19

20

21

5. Aeon Mall Tân Phú

Các teen Sài Thành đã tranh thủ xúng xính áo quần đi sống ảo bên cây thông cao ngất ngưỡng nhất nhì Sài Gòn chưa nhỉ. Mùa giáng sinh năm nay thật là thiếu sót nếu chưa chek in địa điểm này đấy nghen, hãy khoe cảm giác lạc lối giữa những quả cầu Giáng sinh, mô hình ông già Noel cưỡi tuần lộc trên xe quà đầy ắp, sống động cho bạn bè xem đi nào. Cũng giống như các TTMT khác tại Aeon Mall Tân Phú cũng rất chú trọng trang trí bên trong nữa nên đừng sợ ít chỗ để diễn.

23

24

25

26

6. Vincom Đồng Khởi

Năm nay Vincom mang màu sắc tím lãng mạn, hiện tại ở TTMT này chưa đông đúc cho lắm, thành ra ai có ý định muốn có những shot hình Noel thật là lung linh nên đi sớm sớm. Chụp hình bên ngoài cho đã rồi kéo nhau vô bên trong chụp tiếp nha vì bên trong trang trí đặc sắc không kém gì bên ngoài đâu.

27

28

29

30

7. Kumho Asiana Plaza

Một điểm trang trí mùa giáng sinh đẹp lồng lộn báo hiệu mùa giáng sinh đang tràn về mà ít ai để ý ngay khu trung tâm nè. Bạn sẽ cảm thấy mình bé nhỏ vô cùng bên những hộp quà bự bành ki, hoặc vui vẻ bên ông già Noel cute v.v.. đủ để bạn có nguyên một album hình sống ảo đủ qua mùa Noel luôn ý.

32

33

34

35

8.  Now Zone

Cứ vào mội dịp tháng 12 tói Now Zone lại khoác lên mình diện mạo đẹp đẽ hoàng tráng khiến ai đi ngang qua cũng ngoái lại nhìn hết trơn. Cây thông siêu độc, đôi cánh phát sáng v..v. mang lại nhiều điều bất ngờ thú vị trong mùa giáng sinh năm nay.

38

40

39

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *